Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Ngành Điều Dưỡng đang là ngành “Hot” nhất hiện nay!

Với cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định, cống hiến cho xã hội thì ngành Điều Dưỡng đang là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn để có thể vừa nuôi sống bản thân, gia đình cũng như giúp cống hiến cho xã hội.

Ngành Điều Dưỡng đang là ngành “Hot” nhất hiện nay!
Ngành Điều Dưỡng đang là ngành “Hot” nhất hiện nay!

Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn đang là ngành “hột” nhất hiện nay

“Nhất Y, nhì Dược”  là một trong những câu nói được các lưu truyền vì là 2 ngành không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như đây là ngành nghề đáng tự hào, kiêu hãnh, chữa trị và cứu giúp người bệnh, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. Bởi vậy, dù nhiều khó khăn vất vả, nhưng sung sướng nhất trên đời cũng chính là nghề Điều Dưỡng.

Ngành Điều Dưỡng là công việc vất vả nhưng vô cùng thiêng liêng

Ngành Điều Dưỡng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người, giúp đỡ người bệnh có một sức khỏe tốt hơn, một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Ngoài ra ngành còn đem lại cho cơ hội công việc cao cùng mới mức lương ổn định cùng cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Khi đã đã bước chân vào ngành nghề này, bạn sẽ tự càng tự hào về công việc và trách nhiệm của bản thân mình. Dù ở bất kỳ vị trí, vai trò nào thì công việc của Điều dưỡng viên đều không chỉ vì bản thân mình mà còn vì cuộc sống hạnh phúc của tất cả mọi người.

Cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi ngành Điều Dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi ngành Điều Dưỡng
Cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi ngành Điều Dưỡng
  • Cho dù có không ít các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc nhưng ngành Điều Dưỡng vẫn luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, số lượng Điều Dưỡng viên đào tạo ra hằng năm vẫn không đủ để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Để đáp ứng được nhu cầu  khổng lồ của người dân.
  • Bộ Y tế đã đề ra mục tiêu cho ngành Điều Dưỡng là phải cấp tốc đầu tư vào đào tạo cho giai đoạn đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 là phải cung cấp đủ nguồn nhân lực cho công tác khám chữa bệnh của người dân.
  • Không chỉ tác động từ nhiều mặt, quá trình hội nhập quốc tế và khu vực cũng góp phần không nhỏ sự phát triển lĩnh vực Y Dược với nhu cầu tuyển dụng đa dạng nhiều lĩnh vực và vị trí.

Sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng có thể liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học chuyên ngành Điều Dưỡng trong và ngoài nước với thời gian học tập ngắn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Điều kiện xét tuyển đơn giản Điều Dưỡng viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

  • Không chỉ các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng mới có sức hút đối với thí sinh mà cả bậc Cao đẳng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho các thí sinh với điều kiện đầu vào cùng chương trình đào tạo chuyên sâu tốt với thời lượng lý thuyết là 30% và thực hành chiếm 70% thời gian học giúp học viên nắm vững được kiến thức cũng chắc tay nghề.
  • Bên cạnh chương trình đào tạo lý thuyết, nhiều trường cũng đã áp dụng phương pháp giảng dạy mới cho sinh viên Điều Dưỡng với việc xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, bệnh viện trong nước để giúp cho sinh viên có thời gian thực hành những kiến thực hành những kiến thức đã học trên lớp cũng như nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.
  • Một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tiên phong trong chương trình đào tạo mới trong ngành Y Dược đó chính là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo trong 03 năm, với 6 học kì tại trường và thực tập tại bệnh.
  • Tuy nghề Điều Dưỡng có vô vàn khó khăn và vất vả nhưng đây cũng là một ngành nghề đầy vinh quang và tràn ngập hạnh phúc với mỗi khi cứu chữa được cho những người bệnh thấy họ khỏe lại thì đây chính là niềm vui lớn nhất của người Điều Dưỡng viên

Nếu bạn yêu thích ngành Điều Dưỡng và mong muốn được góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy ngay hôm nay.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn