Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tấm bằng VB2 Kỹ Thuật Hình Ảnh có thi viên chức được không?

Hiện nay nhiều bạn đang thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi như em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học nhưng không biết giá trị của Văn bằng 2 như thế nào? Và sau khi học xong có được thi công chức không?

Tấm bằng VB2 Kỹ Thuật Hình Ảnh có thi viên chức được không?
Tấm bằng VB2 Kỹ Thuật Hình Ảnh có thi viên chức được không?

Giải đáp: “Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học có được thi công chức?”

Đây là câu hỏi rất thực tế mà các thí sinh có thể đảm bảo được quyền lợi của bản thân cũng như thực hiện được những dự định tương lai cho bản thân. Để giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất, đội ngũ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp đến bạn cụ thể như sau:

Theo quy chế tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 của Bộ LĐTB&XH cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học đều có thể học lên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học .

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào như các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng chính quy.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Mô hình đào tạo và giáo trình giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học không khác gì đối với hệ đào tạo chính quy giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, nắm vững được những kiến thức chuyên môn.

Điều khác biệt lớn nhất có thể nhận thấy chính là thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học rút ngắn (15- 18 tháng) và khung giờ học linh hoạt.

Theo luật sửa đổi và bổ sung của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, sẽ không còn cán bộ ngành Y Dược tốt nghiệp hệ Trung cấp. Do đó, các cán bộ Y Tế để tiếp tục với ngành đều phải có ít nhất là bằng Cao đẳng trở lên.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hiện nay sinh viên theo học tại trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, có việc làm, thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Chính vì điều này trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý: Để mong muốn ước mơ thành hiện thực khoác trên người chiếc áo Bluse trắng thì các thí sinh cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn.
Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn.

Mẫu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học năm 2021

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành khác trở lên

Bản sao bằng bảng điểm bằng tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành.

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh kích thước 4×6 mặt sau ảnh nghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng.

01 giấy khám sức khoẻ và bản sao giấy khai sinh có đóng mộc đỏ.

Thí sinh thắc mắc và muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ theo số hotline bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn