Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP. Hồ Chí Minh

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ 10 tháng tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy, học lớp thứ 7 – Chủ nhật.

y-si-da-khoa
Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP. Hồ Chí Minh

VB2 y sỹ đa khoa là hệ đào tạo trung cấp y sỹ đa khoa

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên cả nước đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP. HCM

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo VB2 y sĩ đa khoa khoa 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng người học như sau:

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Tin học…..

Kỹ năng đạt được khi theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

y-si-da-khoa

– Có thể thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

– Xử lý những trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

– Thực hiện một số thủ thuật trên quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

– Kịp thời chuyển bện nhân lên tuyến trên nếu vượt quá quyền hạn cho phép tại cơ sở y tế.

– Thực hiện các chương trình y tế, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

– Tuyên truyền giáo dục sức khỏe; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến y tế cơ sở.

– Quản lý trạm y tế xã.

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy được phép thi liên thông Bác sĩ khi đủ điều kiện và có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại TP. HCM

Thí sinh đăng ký học VB2 y sĩ đa khoa tại TP.HCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• 01 Bản photo có công chứng Học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh và 02 ảnh 4*6
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).