Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Xuất khẩu lao động Đài Loan là hướng đi tốt nhất cho người lao động

Xuất khẩu lao động Đài Loan là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Minh chứng là số lượng người Việt sang Đài Loan lao động vượt ngưỡng 60.000 người năm 2018.

Xuất khẩu lao động Đài Loan là xu hướng hiện nay

Xuất khẩu lao động Đài Loan là xu hướng hiện nay

Lý do người lao động Việt chọn Đài Loan để xuất khẩu lao động

Theo thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước, số lượng người lao động sang Đài Loan làm việc liên tục tăng, năm 2018 có  60.369 lao động dự kiến trong năm tiếp theo số lượng còn tăng hơn nữa.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Đài Loan là đất nước được nhiều người lao động lựa chọn làm việc chính là bởi:

1/ Sức mạnh của nền khoa học công nghệ

Đài Loan được đánh giá là 1 trong 4 con rồng của châu Á. Là một quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển rất hiện đại manh nha vương lên nằm trong những quốc gia hàng đầu thế giới.

Chính vì vậy người lao động làm việc tại đây sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại nhờ đó biết cách sử dụng kỹ thuật mới áp dụng vào sản xuất.

2/ Mức thu nhập cao, ổn định

Người lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan hiện nay có mức thu nhập rất tốt từ 18 đến 27 triệu đồng tùy ngành nghề.

Cùng với đó thì chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá cao. Giá cả rất dễ chịu từ giao thông, mua sắc đến đồ ăn thức uống nên các bạn dù mang danh đi XKLĐ nhưng bạn có thể tha hồ bung xõa dẫu có hạn hẹp về tài chính hay thời gian thế nào.

3/ Chế độ đãi ngộ tốt

Người lao động đi Đài Loan được đảm bảo đầy đủ các chế độ. Người lao động được nộp bảo hiểm, các quyền lợi hợp pháp khác tuân theo quy định của pháp luật tại Đài Loan.

4/ Chi phí đi Đài Loan rẻ

Hiện nay chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã giảm đi rất nhiều, nói chung là thấp và không phải qua trung gian, đặt cọc như trước. Giá cả dao động từ 2500 đến 4000 USD tùy thuộc vào ngành nghề. Đối với điều dưỡng làm việc Đài Loan thì chi phí khoảng 3600 USD.

5/ Môi trường sống tốt

Đài Loan có môi trường sống an toàn, đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt cho người lao động phát huy tối đa năng lực.

Môi trường làm việc tại Đài Loan có tính kỷ luật rất cao tạo cơ hội cho người lao động rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, tính kỷ luật hạn chế sai sót.

Môi trường làm việc tại Đài Loan hiện đại và chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại Đài Loan hiện đại và chuyên nghiệp

6/ Ngành nghề đa đạng

Đài Loan hiện đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy người lao động có thể tha hồ lựa chọn ngành nghề phù hợp với điều kiện sức khỏe, trình độ chuyên môn như: điều dưỡng, hộ lý, điện – điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí, xây dựng, điều dưỡng,…

9/ Múi giờ gần giống Việt Nam

Chính vì múi giờ giữa Việt Nam và Đài Loan chỉ chênh nhau đúng 1 giờ . Nên người lao động có thể thích nghi nhanh chóng không cảm thấy mệt mỏi vì bị lệch đồng hồ sinh học so với nhiều nước khác.

10/ Tăng cơ hội việc làm khi về nước

Với trình độ, kinh nghiệm làm việc ở Đài Loan cùng với năng lực tiếng Trung tốt, cơ hội tìm được một công việc tốt có thu nhập cao ổn định không hề khó.

11/ Nơi tuyệt vời để du lịch

Dù bạn sang Đài theo diện XKLĐ thì khi đi chơi thì hãy tạm quên đi những nỗi nhọc nhằn để có thể thực sự hòa mình vào cái đẹp tuyệt vời không nơi nào có được ở Đài Loan.

Bạn có thể tha hồ du lịch Đài Loan vì chi phí tàu điện ngầm khá rẻ

Bạn có thể tha hồ du lịch Đài Loan vì chi phí tàu điện ngầm khá rẻ

12/ Chẳng bao giờ sợ lo mất kết nối mạng xã hội

Khi đến Đài Loan bạn sẽ không cần lo lắng vì tốn 3G điện thoại vì ở đây wifi miễn phí khắp mọi nơi. Yên tâm rằng bạn có thể thoải mái lên mạng cả ngày trờ mà không tốn xu nào.

Với những điểm tuyệt vời được nêu trên, Xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người muốn đi xuất khẩu lao động.

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ người lao động có thể liên lạc phòng tư vấn tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIETPROUD tại địa chỉ: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn