Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

5 lý do nên liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020

Tại sao phải liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020 là một trong những vấn đề mới nhất trong cả nước nói chung và nhóm ngành sức khỏe nói riêng. Sau đây là 5 lý do nên liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020.

cao-dang-y-duoc
5 lý do nên liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020

5 lý do nên liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020.

 1. Nỗi lo khai tử bằng trung cấp được xóa bỏ.
 • Cơ sở Y tế công lập sẽ ngừng tuyển mới đối với trình độ trung cấp y dược từ ngày 01/01/2021.
 • Chỉ xếp hạng viên chức ngành Y dược cho trình độ từ Cao đẳng trở lên từ 01/01/2025.

Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Y dược trong năm 2020 rất cần thiết.

     2. Rộng đường tương lai

 • Chắc hẳn khi trình độ bạn được nâng cao hơn sẽ kéo theo cơ hội việc làm lớn , được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, khi tương lai rộng mở hơn bạn sẽ có nhiều chế độ phúc lợi và lương bổng cũng cao hơn rất nhiều so với hiện tại.

    3. Thăng tiến trong công tác và chuyên môn.

 • Khi liên thông Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn không chỉ đảm nhiệm được các công việc khác nhau mà vị trí của bạn chắc chắn cũng sẽ được ưu tiên cân nhắc hơn rất nhiều.

  4. Vững chuyên môn, nâng cao tay nghề.

 • Ngành y dược là một lĩnh vực rất khó và đòi hỏi sự cố gắng, tích lũy. Khi bạn liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng bạn sẽ được tiếp thu nhiều hơn những kỹ năng, chuyên môn và từ đó nâng cao tay nghề hơn rất nhiều.
 • Với thế mạnh là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe cho ngành y tế. Theo học tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay.
 • Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh viện. Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường sẽ giúp các sinh viên tiếp thu kiến thức một các sinh động và dễ nhất có thể.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để liên thông Y dược.

cao-dang-y-duoc
Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để liên thông Y dược.
 • Thời gian học linh hoạt: Hiện tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo hình thức tín chỉ, linh động cho sinh viên, sinh viên có thể vừa học vừa làm, chủ động được việc học mà không ảnh hưởng đến công việc.
 • Học phí phù hợp với mọi đối tượng: học phí thu theo nghị định của Chính phủ và đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thông qua. Mức học phí này được đông đảo mọi người đồng tình ủng hộ.
 • Liên thông lên Đại học: Khi học liên thông tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu các trường Đại học có nhận liên thông để theo học.
 • Làm việc tại nước ngoài: Nhiều sinh viên sau khi học xong có mong muốn làm việc ở nước ngoài sẽ được nhà trường giới thiệu và làm việc tại các thị trường như: Điều dưỡng làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản với mức thu nhập đáng mơ ước.

Các thí sinh mong muốn liên thông lên Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh bên dưới để được hỗ trợ đăng ký và nhập học.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn