Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao. Do đó, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đang tích cực tuyển sinh các ngành thuộc lĩnh vực Y tế. Sau đây là thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Các cơ sở Y tế luôn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là thiếu đội ngũ y sĩ đa khoa chuyên nghiệp. Nhận thấy được điều này, Trường Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tích cực tuyển sinh ngành y sĩ đa khoa với mong muốn có thể đào tạo được đội ngũ Y sĩ và nhân viên có tâm với nghề để đáp ứng nhu cầu cho các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Chỉ tiêu tuyển sinh tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

• Chuyên ngành đào tạo: Y sĩ đa khoa
  • Hệ: Trung cấp
  • Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành hoặc ngoài ngành.
  • Thời gian đào tạo hệ trung cấp (1 năm): Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, văn bằng 2.

Thời gian tuyển sinh Trung Cấp Y Dược Sài Gòn.

• Thời gian tuyển sinh tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur : Liên tục trong năm

Hồ sơ nhập học: Khi đi làm thủ tục nhập học ngành Y sĩ đa khoa tại trường Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các bạn thí sinh cần chú ý mang theo hồ sơ và kiểm tra đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng). Có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tạm thời nếu chưa được cấp Bằng tốt nghiệp chính thức.
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).
  • Giấy Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4 04 tấm và ảnh 4×6 02 tấm.
  • Giấy khám sức khoẻ có đóng dấu mộc đỏ.

Mục tiêu đào tạo ngành Y sĩ được Trường Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định rõ ràng và nghiêm túc thực hiện theo. Sinh viên ngành Y sĩ sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không chỉ nắm được các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao mà có đam mê với nghề.

Tại sao lựa chọn ngành Trung cấp Y sĩ Đa Khoa TPHCM tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Mặc dù tại nước ta có rất nhiều Trường Trung cấp đào tạo ngành Y sĩ Đa khoa nhưng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vẫn là ngôi trường được nhiều bạn thí sinh lựa chọn để theo đuổi ước mơ tương lai bởi:

• Nhà trường đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ Y tế và xây dựng khung chươnng trình học chi tiết, đảm bảo chất lượng cũng như số lượng môn học.
  • Nhà trường chú trọng 70% thực hành và 30% lý thuyết, nâng cao kỹ năng cho sinh viên trước và sau khi ra trường.
  • Nhà trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y Lý, Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức” không chỉ đào tạo mỗi kiến thức.
  • Giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ.. có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất của Trường được đánh giá là khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu học và dạy học.
  • Được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường và sinh viên được đánh giá là làm được việc.