Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Yếu tố “vàng” để lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín luôn là một bài toán khó. Vậy để giải được bài toán đấy, bạn cần làm gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín, chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín, chất lượng năm 2019

Hiện nay, các cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng “mọc” lên như nấm, mỗi trường lại có một thế mạnh riêng, bởi vậy những tiêu chí mà các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng đưa ra dưới đây chính là bộ “tài liệu tham khảo” trọn vẹn nhất dành cho các sĩ tử trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín để gửi gắm tương lai.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hiện đại, phù hợp đạt chuẩn

Trong thời đại công nghệ phát triển và kinh tế hội nhập như hiện nay thì việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, đặc biệt là đào tạo theo chương trình hợp chuẩn quốc tế là yêu cầu tất yếu của bất cứ lĩnh vực nào và ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Một trong những chiến lược đào tạo mang lại hiệu quả nhất là tham khảo và áp dụng chương trình của các trường uy tín hàng đầu về ngành Y Dược, chú trọng thực tế, thực hành, đào tạo tiếng Anh,…

Chẳng hạn chương trình đào tạo ở Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn chú trọng vào thực hành với thời lượng 70%, trong khi đó thời gian lý thuyết là 30%. Trong thời gian theo học tại Trường, các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội được rèn luyện, tìm hiểu công việc và nâng cao tay nghề của mình ngay trên ghế nhà trường.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên có trình độ cao

Để đảm bảo vững kiến thức và chắc tay nghề sau khi ra trường, thí sinh cần phải tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao. Đặc biệt, với những chương trình đào tạo mang tính đặc thù cao như Điều dưỡng thì phương pháp giảng dạy là yếu tố sống còn, quyết định đến chất lượng đầu ra của sinh viên.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, có chuyên môn và tay nghề cao cùng với mô hình đào tạo Viện – Trường, những năm qua Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Tham gia theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự chỉ dẫn trực tiếp của các thầy cô có kinh nghiệm với các phương pháp đào tạo tiên tiến, áp dụng các chương trình giảng dạy hiện đại nhất từ các nước phát triển trên thế giới.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn năm 2019

Đào tạo bài bản các kỹ năng mềm

Trong số các ngành thuộc khối Y Dược thì Điều dưỡng vẫn luôn được xem là ngành cần các kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhất. Nhiều người vẫn thường ví, Điều dưỡng viên là nghề “làm dâu trăm họ”, bởi vậy một cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt là ngoài kiến thức chuyên môn, cần phải hướng dẫn sinh viên về các kỹ năng như: giao tiếp, lắng nghe, trình bày, giải thích vấn đề hay kỹ năng thuyết phục bệnh nhân. Một Điều dưỡng viên giỏi là phải biết cách “đối nhân xử thế”, trở thành một nhà tâm lý học và giúp bệnh nhân vượt qua chính nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Môi trường học tập là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng đào và giáo dục của một trường. Bởi vậy, với những thí sinh có ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín và phát huy được giá trị của bản thân là yếu tố sống còn.

Năm 2019 Trường Dược Sài Gònthông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện và có nhu cầu tham thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm từ Trường Dược Sài Gòn

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn