Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tốt nghiệp cử nhân có nên chuyển sang văn bằng 2 cao đẳng dược?

Thời điểm nguồn nhân lực các ngành nghề đang bão hòa việc lựa chọn chuyển sang văn bằng 2 cao đẳng dược có thực sự là hướng đi đúng đắn?

cao-dang-duoc-sai-gon

Học VB2 Dược – Hướng đi an toàn

Thoát khỏi thất nghiệp khi chuyển sang văn bằng 2 cao đẳng dược

Thất nghiệp là thực trạng diễn ra thường xuyên trong thời buổi bão hòa nguồn nhân lực. Chính vì vậy để giải quyết được tình trạng trên đòi hỏi phải chuyển hướng sang một hướng đi mới tốt hơn. Điều quan trọng đặt lên hàng đầu là cần phải tìm hiểu và xem xét lựa chọn được ngành nghề chuyển đổi phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Xu hướng những năm gần đây, nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên rất nhanh. Bởi đây là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực ở nhiều vị trí khác nhau, được nhiều người ví như nghề “hái ra tiền”.

Những người vừa tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra đều dễ dàng xin được việc với mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó nghề Dược là một trong những nghề không đòi hỏi bằng cấp quá cao mà vẫn dễ dàng kiếm được việc và có mức lương tốt, chỉ cần bạn có Dược sĩ cao đẳng là đã dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào trong thế giới rộng lớn nghề Dược.

van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon

Học văn bằng 2 cao đẳng dược tại TPHCM

Hiện nay xã hội ngay càng phát triển, bởi vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Bởi vậy, lựa chọn chuyển sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là một quyết định sáng suốt và phù hợp với thực tiễn của xã hội. Điều quan trọng hơn là giúp chính bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, mức lương thấp đang xảy ra phổ biến.

Nên theo học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM ?

Để thành công với nghề nghiệp của mình đã lựa chọn ngoài sự cố gắng nổ lực bản thân thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cũng như nâng cao tay nghề của sinh viên.

Nhiều sinh viên ngành dược tốt nghiệp ra trường đã nói lên tầm quan trọng của kỹ năng nghề nghiệp. Dù là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy. Do đó lựa chọn theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng, đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành là điều vô cùng quan trọng

Để  tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế… Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Cơ sở đào tạo được ban giám hiệu trường đầu tư về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những thầy giáo, cô giáo, bác sĩ có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành.

dao-tao-duoc-si

Đào tạo dược sĩ chất lượng học phí thấp

 Phương châm đào tạo của trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng, đại học trở lên.

Thí sinh đảm bảo điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Thí sinh dự tuyển chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn và nộp trực tiếp về trường trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn