Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bằng Bổ túc văn hóa có thể học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy không?

Bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành điều dưỡng nhưng băn khoăn bằng Bổ túc văn hóa có thể học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy không?

 

Tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng

Tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng

Hiểu được quy định tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng chính quy là rất quan trọng để biết mình có đủ khả năng tham gia xét tuyển hay không. Với mục đích tư vấn, giải đáp thắc mắc cho tất cả thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp vấn đề quy định tuyển sinh cao đẳng chính quy qua nội dung sau.

Bằng bổ túc văn hóa xét tuyển cao đẳng điều dưỡng được không?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong những năm qua được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế trong đó có ngành điều dưỡng. Thực hiện theo quy định của Bộ, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy với hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

+ Xét tuyển thẳng đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2), trượt tốt nghiệp THPT, Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa, Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

+ Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên.

+ Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm giúp thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM không bị ngắt quãng.

+ Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh có bằng Bổ túc văn hóa có thể học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học vừa sức, mức học phí chuyên ngành Dược tiết kiệm mà hiện nay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược cũng vô cùng tiềm năng. Khi đã sở hữu tấm bằng các em có thể sử dụng tấm bằng của bản thân để tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm như: trình dược viên, nhân viên bán thuốc, quản lý thuốc, sản xuất thuốc, thăm khám hỗ trợ bác sĩ… đây đều là những công việc có sức ảnh hưởng lớn cũng như có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên mỗi năm.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bất cứ lúc nào bằng một trong ba cách:

  • Cách thứ nhất: Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học với thí sinh đủ điều kiện.
  • Cách thứ hai: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Cách thứ ba: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ trên.

Khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chuẩn bị những gì?

Đảm bảo hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định nhà trường, thí sinh phải bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng(nhận tại trường)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH. (có thể bổ sung sau khi được cấp giấy tốt nghiệp tạm thời)
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đó là tất cả những gì thí sinh cần phải hoàn thiện trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620