Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bằng Điều Dưỡng tốt nghiệp Trung bình có học liên thông được không?

Bằng tốt nghiệp Trung bình có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Bằng Điều Dưỡng tốt nghiệp Trung bình có học liên thông được không?
Bằng Điều Dưỡng tốt nghiệp Trung bình có học liên thông được không?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Để tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngành mà bản thân yêu thích cũng như góp phần nâng cao chất lượng cán bộ ngành Điều dưỡng, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh được học chéo ngành từ các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện:

  • Đối với những thí sinh học chéo ngành cần bổ sung thêm điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển và bắt buộc thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp khối ngành Y Dược.
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt, để đảm bảo hoàn thiện chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch minh bạch, rõ ràng.

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận địa phương cần ghi rõ thông tin người học.

  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng.
  • 1 Bản sao bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng.
  • Với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo cần phải có thêm giấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển.
  • 1 CCCD và giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.

Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Với thời gian 20 tháng cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể học thêm các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển vào công chức, viên chức bệnh viện.

Nếu đã có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cùng với đó, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thời gian linh hoạt, chủ động và phù hợp với mọi đối tượng.

Theo những điều kiện nêu trên thì thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các khối ngành sức khỏe chứ không yêu cầu bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì, chính vì điều này các thí sinh nếu có đam mê và có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn