Chương trình VB2 Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học từ căn bản đến chuyên sâu.

Sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu để sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng được công việc của nhà tuyển dụng.

Chương trình VB2 Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học từ căn bản đến chuyên sâu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng kỹ năng thực hành

Không chỉ giúp sinh viên có kỹ năng chuyên ngành cần thiết ở lớp học mà còn mở rộng đào tạo cho sinh viên tập trung vào kỹ năng hành nghề.

So với các Trường khác đào tạo cùng chuyên ngành đây là điểm khác biệt quan trọng làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đầu tư hàng năm với hệ thống máy móc và trang thiết bị đầy đủ, dụng cụ dạy và học dưới sự hướng dẫn của thầy cô chuyên môn giỏi đầy tâm huyết sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành chuẩn cũng như thành thạo trong các kỹ năng hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn đạt chuẩn.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng từ căn bản đến chuyên sâu sử dụng máy móc hiện đại phục vụ cho Y học như siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, chụp X- Quang, chụp CT cắt lớp… và rất nhiều các thiết bị hiện đại khác.

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp và thời gian thực hành, thực tập nhiều ở bệnh viện, sinh viên sẽ được làm việc như một kỹ thuật viên hình ảnh thực thụ. Điều này cũng là một trong những cơ sở để khẳng định Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học uy tín hàng đầu hiện nay.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn nên làm gì?

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học các bạn nên làm gì?

Việc làm ngay từ bây giờ đối với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường năm 2021.
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu của địa phương.
  • 01 Bằng tốt nghiệp và bảng điển Cao đẳng/Đại học (Bản sao photo công chứng).
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 tấm 4×6 (Chụp gần nhất trong 06 tháng trở lại ghi đầy đủ thông tin sau ảnh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và thêm CCCD hợp lệ.

Thí sinh thắc mắc thêm về đăng ký xét tuyển hãy liên hệ với nhà trường theo số điện thoại bên dưới.