Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bằng Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn có được thi công chức?

Em muốn Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn nhưng không biết giá trị bằng Liên thông như thế nào? Sau khi học xong có được thi công chức không?

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn
Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Giải đáp: “Bằng Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn có được thi công chức?”

Đây là câu hỏi rất thực tế mà các thí sinh có nhu cầu Liên thông cần thiết để có thể đảm bảo được quyền lợi của bản thân cũng như thực hiện được những dự định của bản thân. Để giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất, đội ngũ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp đến bạn cụ thể như sau:

Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét Nghiệm đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét Nghiệm theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào như các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng chính quy.

Đặc biệt Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn được coi là tấm vé thông hành để thuận lợi cho thí sinh trong quá trình xin việc, được các nhà tuyển dụng lưu ý hơn. Đồng thời giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể thi công chức hoặc học liên thông lên Đại học.

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đào tạo Xét Nghiệm Sài Gòn Uy tín chất lượng nhất
Đào tạo Xét Nghiệm Sài Gòn Uy tín chất lượng nhất

Theo đó chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh cho những đối tượng vừa học vừa làm. Giáo trình giảng dạy, mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn không khác gì đối với hệ đào tạo chính quy giúp sinh viên có thể nắm vững được những kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đảm bảo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hiện có đến hơn 98% sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý: chuẩn bị chính xác các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn.

Hồ sơ xét tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn
Hồ sơ xét tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Theo quy định, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét Nghiệm kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ vào số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn