Bệnh viện Quận 11 thông báo tuyển dụng 81 điều dưỡng viên năm 2018

Bệnh viện Quận 11 thông báo tuyển dụng 150 cán bộ y tế trong đó có 35 bác sĩ, 81 điều dưỡng, 18 kỹ thuật y, 6 dược sĩ cùng nhiều vị trí khác năm 2018

Bệnh viện Quận 11 tuyển dụng nhân sự năm 2018

Sơ nét về Bệnh viện Quận 11

Bệnh viện quận 11 được thành lập vào ngày 26/7/2007 theo  quyết định số 102/2007/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh.Bệnh viện Quận 11cùng với Trung tâm y tế dự phòng quận 11 được tách ra từ trung tâm y tế quận 11 trước đây.

Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các cơ sở y tế chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh,chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú. Tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của nhà nước. Có trách nhiệm giải quyết toàn bộ bệnh thông thường và các trường hợp sơ cấp cứu về ngoại khoa. Tổ chức phẫu thuật tất cả các nhóm bệnh được sở y tế chấp thuận theo phân tuyến kỹ thuật. Tổ chức giám định khám, giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa thành phố hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu. Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của đơn vị cũng như theo quy định của sở y tế.

Bệnh viện quận 11 tuyển dụng năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân thành phố cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như đảm bảo được chất lượng đến khám chữa bệnh. Bệnh viện quận 11 tuyển dụng năm 2018 với các vị trí như sau:

1. Bác sĩ hạng III : Số lượng cần tuyển là 35

2. Trung cấp, Cao đẳng điều dưỡng : Số lượng cần tuyển là 81

3. Trung cấp, cao đẳng Hộ sinh: Số lượng cần tuyển là 5

4. Kỹ thuật y trung cấp : Số lượng cần tuyển là 18.

4.1 Xét nghiệm: Số lượng cần tuyển là 11;

4.2 GMHS: 01 chỉ tiêu;

4.3 VLTL-PHCN: 03 chi tiêu

4.4 X quang : 3 chỉ tiêu;

5. Dược sĩ Đại học : Số lượng cần tuyển là 3; Dược sĩ trung cấp: Số lượng cần tuyển là 3

6. Giám sát huấn luyện:

6.1 Cử nhân Điều dưỡng: Số lượng cần tuyển là 1

6.2 Cử nhân Y tế công cộng : Số lượng cần tuyển là 2

7. Khử khuẩn – tiệt khuẩn: Dược sĩ trung cấp, Cao đẳng Dược () : Số lượng cần tuyển là 2

Bệnh viện Quận 11 tuyển dụng nhiều vị trí năm 2018

8. Vị trí việc làm gắn với công việc hỗ trự phục vụ

8.1 Tổ chức cán bộ(Cử nhân Luật; Cử nhân ngữ văn): Số lượng cần tuyển là  3

8.2  Quản trị (Kỹ sư môi trường ): Số lượng cần tuyển là 1

8.3  Hành chính, Văn thư – lưu trữ ( Kế toán trung cấp): Số lượng cần tuyển là 2

8.4 Tài chính kế toán (Cử nhân Kế toán; Cử nhân Tài chính ngân hàng): Số lượng cần tuyển là 7

8.5 Kế hoạch tồng hợp( Bác sĩ Dược sĩ Đại học) : Số lượng cần tuyển là 3

8.6 Công nghệ thông tin (Cử nhân cao đẳng ) : Số lượng cần tuyển là 3

8.7 Vật tư – Trang thiết bị y tế (Dược sĩ cao đẳng, Cử nhân Kế toán ): Số lượng cần tuyển là   3

8.8 Tổ bào hiểm y tế (Cử nhân Kế toán) : Số lượng cần tuyển là 2

8.9 Quản lý chất lượng (Cử nhân Y tế công cộng) : Số lượng cần tuyển là 1

8.10 Công tác xà hội, chăm sóc khách hàng (Cử nhân Y tế công cộng): Số lượng cần tuyển là 1

8.11 Nghiệp vụ điều dưỡng ( Cử nhân Điều dưỡng): Số lượng cần tuyển là 1

8.12 Bào trì (Kỳ sư Điện) : Số lượng cần tuyển là 1

8.13 Y công (Y công) : Số lượng cần tuyển là 1

8.14 Hộ lý : Số lượng cần tuyển là 1

Quy định tuyển dụng bệnh viện Quận 11

Chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí, chức danh dự tuyển, đảm bảo các diều kiện theo quy định, điều kiện của Bệnh viện quận 11.

–        Có quốc tịch Việt Nam;

–        Từ đù 18 tuổ trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động;

–        Có đơn đăng ký dự tuyền;

–        Có lý lịch rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền xác nhận;

–        Có văn bằng, kết quả học tập, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và các chứng chỉ

–        Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký, dự tuyển.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

–        Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

–        Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sờ chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển các vị trí bệnh viện quận 11

a) Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV;

b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyền;

c) Bàn sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân

d) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản sao từ sồ gốc xuất trình kèm bán chính để đối chiếu; trường hợp có văn băng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẳm quyền công nhận văn băng theo quy định.

đ) Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm

quyền cấp ( không quá 6 tháng kể từ ngày được cấp)

e) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

g) Các loại giấy tờ chứng minh về thâm niên, kỉnh nghiệm công tác, chứng chỉ hành nghề,… (nếu có)

h) 02(hai) bì thư có ghi tên, địa chỉ người nhận và dán tem.

i) 02 (hai) ành 4×6;

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

1/ Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 10/12/2018 đến hết ngày 07/01/2019

Thời gian: Sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

Vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu hàng tuần.

2/ Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Tổ chức cán bộ -Bệnh viện quận 11, số 72 đường số 5, Cư xá Bình thới, phường 8, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.