Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 đào tạo những ngành gì?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hứa hẹn mang đến 5 chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 giúp thí sinh thỏa sức chọn lựa.

Các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018
Các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh 5 mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tùy theo nhu cầu học tập, sở thích, định hướng nghề nghiệp mà thí sinh có thể đăng ký theo học hệ đào tạo cùng ngành học tương ứng. Đặc biệt với những thí sinh đã hoàn thành cho mình một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thì Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn phù hợp khi có thể vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức chuyên môn, tay nghề để phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

5 ngành học trong hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà Nhà trường triển khai trong năm 2018 cụ thể như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Với mỗi ngành học có kiến thức khác nhau, tuy nhiên tất cả sinh viên đều được học trong môi trường giáo dục hiện đại, nằm trong số ít những Trường Dược Sài Gòn hiện nay đang đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng nhất hiện nay: được học tập trong ngôi trường khang trang với đầy đủ phương tiện, thiết bị học tập, cơ sở vật chất liên tục được tu sửa, cải tạo, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng của Bộ,… Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y – Dược, Trường đã trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tin cậy để các thí sinh có cơ hội làm chủ tương lai với cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019
Chi tiết hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 năm 2019

Với những thí sinh đã xác định cho mình con đường trở thành những cán bộ ngành Dược trong tương lai thì có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy báo nhập học;
 • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp phù hợp với hệ học : Trung cấp trở lên với hệ TC ; Cao đẳng trở lên với hệ Cao đẳng;
 • 01 bản điểm photo công chứng;
 • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);

Bước tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là gửi về Nhà trường theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh theo quy định

Nhà trường sẽ gửi kết quả sớm đến thí sinh sau khi kiểm tra, đối chứng. Chúc thí sinh may mắn!

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn