Chỉ tiêu tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tuyển sinh hệ đào tạo chính quy trên phạm vi cả nước. Thí sinh cập nhật chỉ tiêu, mã ngành mong muốn học tập để tham gia xét tuyển.

Phương thức tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Năm 2019, nhà trường áp dụng 2 phương thức gồm:

• Phương thức 1: Xét tuyển căn cứ vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Phương thức 2: Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) theo Đề án tự chủ tuyển sinh của Trường.

Tuy nhiên năm nay Bộ GD&ĐT đưa ra quy định chỉ tiến hành kỳ thi tốt nghiệp THPT và nếu không có gì thay đổi trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long sẽ xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đối với phương thức : Thủ tục đăng ký xét tuyển (ĐKXT) thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với phương thức 2: Quy trình và hồ sơ đăng ký như sau:

– Thí sinh nhận Phiếu ĐKXT tại Trường Trung học phổ thông đang học, phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long hoặc tải về từ website của Trường.

– Điền đầy đủ thông tin trong Phiếu ĐKXT.

– Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại phòng Đào tạo của Trường.

Chỉ tiêu  tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Thí sinh có thể tham khảo các ngành đào tạo Cao đẳng và chỉ tiêu của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long năm 2019 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho năm 2020, hoàn thành mục tiêu bản thân đề ra.

Mã ngành tuyển sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Các ngành đào tạo Cao đẳng và chỉ tiêu năm 2019: