Phương thức tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân năm 2020

Trường Học viện An ninh nhân dân là mơ ước nhiều thí sinh, năm 2010 tuyển sinh theo hình thức nào? Chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là bao nhiêu?

hoc-vien-an-ninh-nhan-dan
Học viện ANND tuyển sinh năm 2020 thế nào?

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổng hợp, Cục Đào tạo, Bộ Công an thông báo giữ nguyên hướng dẫn tuyển sinh đã công bố vào tháng 3, tức không tổ chức thi riêng, tuyển sinh từ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 và học bạ.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Học viện An ninh nhân dân năm 2020

Năm 2020 Học viện An ninh nhân dân tuyển sinh tổng số 630 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-an-ninh-nhan-dan
Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Học viện An ninh nhân dân năm 2020?

Ngành An toàn Thông tin của Học viện An ninh nhân dân: Tuyển sinh toàn quốc.

Các ngành còn lại nhà trường: Tuyển sinh phía Bắc và phía Nam (trừ địa bàn tuyển sinh của Trường Đại học ANND, Trường Đại học CSND).

Bên cạnh việc sử dụng kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông theo tổ hợp đăng ký của thí sinh, Bộ Công an lấy điểm trung bình cộng ba năm học THPT là điểm thành phần để tổ chức xét tuyển.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Học viện An ninh nhân dân bắt buộc phải đảm bảo được các tiêu chí theo yêu cầu của tuyển sinh vào các trường công an năm 2020.

Điểm chuẩn Trường Học viện An ninh nhân dân năm 2019

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của năm 2019 như sau:

Trên đây là thông tin tuyển sinh vào Học viện An ninh nhân dân năm 2020, thí sinh có thể truy cập vào website của trường để tìm hiểu thêm chi tiết.