Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chức danh của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Tưởng chừng không ai để ý nhưng trên thực tế hiện nay nhiều bạn trẻ thắc mắc sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được gọi là gì?

Chức danh của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?
Chức danh của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp được gọi là gì?

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng ngành Điều dưỡng như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và được gọi là Điều dưỡng viên. Với tấm bằng có giá trị trên cả nước, bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám tư…

Tuy nhiên để trở thành một Điều dưỡng viên với trình độ Cao đẳng, các bạn cần phải đáp ứng điều kiện xét tuyển và thời gian tuyển sinh với quy trình xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Sau khi trúng tuyển các sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ được sự tin tưởng của phụ huynh và nhiều bạn trẻ yêu mến. Nhận được những lời khen có cánh từ các nhà tuyển dụng. Đặc biệt là sự tin tưởng của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y Tế trong sự nghiệp đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng trong tương lai.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ.. Cùng với đó hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị đầy đủ, phương tiện dạy – học đảm bảo sinh viên có thể học tập trong môi trường hiện đại.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản ở ngưỡng thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc năm 2021 hay bằng BTVH, bên cạnh những điều kiện tuyển sinh thí sinh cần phải có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn như thế nào?
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn như thế nào?

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, đầu tiên thí sinh cần phải đăng ký xét tuyển bằng cách lựa chọn 1 trong 3 hình thức xét tuyển sau đây:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trực tiếp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Với những thí sinh đảm bảo đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh nêu trên của Nhà trường sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học tập trong môi trường tốt nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn