Chắp cánh ước mơ cùng sinh viên ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mang mô hình đào tạo Viện – Trường đến sinh viên ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học với ước mơ theo đuổi con đường Y Dược.

Chắp cánh ước mơ cùng sinh viên ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

• Đối với các chương trình học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học luôn đón nhận ưu ái không nhỏ của các thí sinh. Tuy nhiên để đạt được những thành công nhất định trong ngành, các bạn thí sinh cần được học tập chuyên nghiệp mà ở đó mô hình Viện – Trường được ưu tiên hàng đầu.
  • Ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học nằm trong nhóm ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực Y Tế. Đồng thời đây cũng được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay thu hút lượng lớn bạn trẻ theo học.
  • Với tình hình ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học đang thiếu nguồn lực trầm trọng như hiện nay năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học với điều kiện xét tuyển đơn giản: Thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe để tham gia hết khóa học.

Địa chỉ đào tạo áp dụng mô hình Viện– Trường tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

• Để trở thành những cán bộ Y Tế ưu tú với ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học điều quan trọng cần lựa chọn cho mình địa chỉ Trường đào tạo uy tín để theo học và đáp ứng thêm tiêu chí về chất lượng.
  • Với những thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học hàng đầu mà bất kỳ thí sinh nào cũng không nên bỏ qua.
  • Với một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, bài bản như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuẩn ngành, phát huy hết khả năng sáng tạo trong thực hành nghề cũng như lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Quy định để đăng ký học ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn

• Thí sinh là người Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, tôn giáo, dân tộc, có sức khỏe.
  • Thí sinh không phạm pháp, pháp luật Việt Nam.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn với ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học và được học tập trong mô hình hiện đại trong chính bệnh viện của Trường liên kết.

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ có nhiều thời gian được làm việc trong môi trường thực tế và trải nghiệm để tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu và không bị bỡ ngỡ sau khi thực sự bước khỏi cánh trường Cao đẳng.

Vậy còn lý do gì để các thí sinh không tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ngay hôm nay để được học tập và trải nghiệm tốt nhất. Thí sinh còn thắc mắc về vấn đền tuyển sinh hãy liên hệ với Nhà trường  theo số điện thoại bên dưới.