Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Có nên học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học nếu trượt Đại học?

Học Đại học luôn là mơ ước của nhiều thí sinh khi muốn theo học kỹ thuật xét nghiệm y học. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có thể có cơ hội bước chân vào cánh cửa Đại học. Vậy có nên chọn học Cao đẳng xét nghiệm y học hay không?

Lợi thế khi theo học Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn.

Học Cao đẳng xét nghiệm y học là sự lựa chọn khôn ngoan và phù hợp với mục tiêu và năng lực của mình nếu như thí sinh trượt Đại học. Xưa nay có câu, “1 nghề cho chín còn hơn chín nghề” trong lựa chọn ngành nghề theo học cũng vậy. Nếu bạn đã cảm thấy đam mê và muốn theo đuổi ngành kỹ thuật xét nghiệm y học không nên từ bỏ đam mê nếu như không vào được Đại học? Vậy chọn học Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn có những lợi thế nào?

cao-dang-xet-nghiem-sai-gon
Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được đào tạo môi trường học gắn liền với bệnh viện
  • Hiện nay ngành khoa học nghiên cứu nước ta càng đi lên, nhu cầu tuyển dụng ngành xét nghiệm ngày càng nhiều. Do đó, những kỹ thuật viên xét nghiệm không phải lo lắng khi ra trường không có việc làm. Xét về mặt thực tiễn, bằng Đại học và Cao đẳng cũng không quá chênh lệch vì thực tế bất cứ nơi nào, nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng hơn so với vấn đề bằng cấp.
  • Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành sức khỏe với khung chương trình học đạt chuẩn Bộ y tế. Theo thống kê cho thấy, năm 2019 số lượng thí sinh theo học Cao đẳng khối ngành y dược có xu hướng tăng cao. Điển hình là ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn- Trường Cao đẳng dược Sài Gòn, bởi đây là ngôi trường có mô hình đào tạo gắn liền với thực tế giữa bệnh viện và trường học. Chương trình đào tạo đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt học phí cùng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vô cùng cân đối, phù hợp với nhiều thí sinh.
  • Nhằm tạo sự động bộ về mặt chất lượng cũng như có thể cung cấp cho nền y tế nước nhà những cán bộ nhân viên y tế giỏi, có đạo đức nghề nghiệp. Hiện chương trình học trên cũng được Trường Cao đẳng Dược Sài gòn áp dụng với bậc Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn
  • Trong khi điều kiện tuyển sinh và chương trình học tại hệ Đại học có đôi phần khắt khe cũng như áp dụng nhiều tiêu chí thì bậc Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng dược Sài Gòn chỉ xét tuyển, dễ dàng hơn rất nhiều. Là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng lớn nhất cả nước nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cam kết, đảm bảo cho thí sinh những điều kiện học tập tốt nhất, chất lượng và đầu ra cũng như tay nghề việc làm cho sinh viên.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

cao-dnag-xet-nghiem-sai-gon
  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đi đầu trong đào tạo ngành xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Thí sinh có thể mang theo hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp của các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện

Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký tuyển sinh các em có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Các em nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh.

  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường, điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm y học của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Nhà trường sẽ cập nhật và gọi điện thông báo cho các thí sinh trúng tuyển.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn