Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là gì?

Sai sót trong đăng ký xét tuyển là rất lớn nên thí sinh lưu ý cần tìm hiểu thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 trước khi gửi hồ sơ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe và là ngành truyền thống trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng được biết là ngành tiềm năng và không thể thiếu tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, hay trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Vai trò của những Điều dưỡng viên đã được công nhận và khẳng định càng góp phần mở ra cơ hội nghề nghiệp đối với những ai đã, đang và sẽ theo đuổi con đường này. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 để có thể thực hiện những bước tiếp theo quy định.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên tục tăng cao. Trường Dược Sài Gòn là một trong những trường đi đầu về xu hướng và chất lượng đào tạo, năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với nội dung cụ thể sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng

Đơn vị tuyển sinh – đào tạo: Trường Dược Sài Gòn

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Một trong những thông tin quan trọng mà tất cả các thí sinh cần phải biết chính là quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019. Cụ thể thí sinh sẽ phải đảm bảo được đã thông qua những quy định sau:

  • Xét tuyển thẳng học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh có Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cán bộ tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn nhận định: “Những thí sinh đảm bảo những điều kiện đầu vào trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020. Đây được xem là những điều kiện khá dễ dàng, mở ra cơ hội học tập đối với tất cả thí sinh nên các em không cần quá lo lắng.”

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 trong bao lâu?
Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019 là bao lâu?

Nếu như hệ đào tạo Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì Nhà trường dựa theo đối tượng đầu vào để phân chia thời gian học hợp lý thì hệ đào tạo Cao đẳng chính quy chỉ có một mức thời gian đào tạo duy nhất. Sau khi thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo quy định cũng như các tiêu chí khác và nhận được giấy báo trúng tuyển của Trường Dược Sài Gòn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của Nhà trường.

Lúc này thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là 3 năm. Đây là khoảng thời gian được đánh giá là phù hợp với chất lượng đầu vào. Đặc biệt với môi trường đào tạo gắn liền với thực tế, lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu làm nên thương hiệu như Trường Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Sau 3 năm học tập theo Chương trình khung đào tạo cao đẳng điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đảm đương được những công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế,…

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Dược Sài Gòn theo địa chỉ quy định.

Tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sẽ được Nhà trường gửi thông báo trúng tuyển sớm nhất.

 

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620