Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có cao hay không?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng cao hay không? Trong khi các trường Đại học/Cao đẳng dự kiến tăng cao trong năm 2019.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019
Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Ngoài điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 được rất nhiều bạn trẻ, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm khi đăng ký tham gia học chuyên ngành này. Bởi nhiều trường Đại học/Cao đẳng dự kiến sẽ có mức học phí tăng cao trong năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 hình thức xét tuyển

Theo phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, năm 2019 trường tuyển sinh cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy.

Đáp ứng nhu cầu học tập của những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy là 03 năm. Đào tạo theo chương trình khung đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn . Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân trên toàn quốc, đồng thời có cơ hội đi XKLĐ làm Điều dưỡng tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Học phí là một trong những nỗi lo của thí sinh và các gia đình cho con em theo học ngành Y. Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là 350.000/ tín chỉ theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

Nhằm thu hút những thí sinh có học lực giỏi, đồng thời giảm bớt gánh nặng về tài chính cho sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm luôn có những chính sách an sinh giáo dục cho những sinh viên, miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cho một số đối tượng có điểm đầu vào cao, những thí sinh thuộc diện chính sách được miễn giảm học phí theo quy định. Hàng năm những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ sẽ được hưởng học bổng của Nhà trường.

Về chính sách an sinh giáo dục của trường, thí sinh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên trên website của trường để nắm được.

Năm 2019, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các đa dạng các ngành trong hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, văn bằng và cả liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng với: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019?

Bên cạnh quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào, thí sinh còn phải tuân thủ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo quy định. Theo đó những thí sinh đăng ký trong khoảng thời gian cho phép sẽ mang đến cơ hội học tập hấp dẫn.

Được biết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dự kiến sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngay từ bây giờ; còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng sau khi thí sinh đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo mẫu đừng quên gửi về Nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2019. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ thời gian nào trong ngày.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620