Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm thu nhập cao

Cao đẳng Điều dưỡng ngành học hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển với những công việc thu nhập cao, ngành Điều dưỡng được các dự báo sẽ là ngành học “hot” trong những năm tới đây.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm thu nhập cao
Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm thu nhập cao

Điều dưỡng là một nghề nghiệp thuộc hệ thống y tế với nhiệm vụ bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngành Điều dưỡng ngày nay được công nhận là một nghề độc lập, những người làm nghề Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh và các công việc khác phục vụ cho quá trình chăm sóc người bệnh ban đầu cho đến khi phục hồi.

Ngành Điều dưỡng hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển.

Ngày nay ngành Điều dưỡng phát triển thành nhiều lĩnh vực chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc cho người bệnh theo từng lĩnh vực chuyên sâu.

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng, Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong công tác khám chữa bệnh. Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân. Nếu tay nghề giỏi, cử nhân điều dưỡng có thể trở thành điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh.

Điều dưỡng viên cũng có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Ngoài cơ hội việc làm trong nước, Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập cao.

Do đó, nếu có 1 niềm đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thì học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai và sự nghiệp sau này.

Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín năm 2019
Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong bao lâu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ cao đẳng, thí sinh để tham gia học Điều dưỡng tại Trường Dược Sài Gòn chỉ cần đáp điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo được tiêu chí như trên và nộp hồ sơ đăng ký hợp lệ là thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hàng năm Nhà trường thực hiện chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí cho một số đối tượng đảm bảo điều kiện theo quy định, có chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có học lực giỏi, có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ được trang bị bài bản để nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện… hoặc làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức.

Với vô số công việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Để đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Dược Sài Gòn năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 và gửi hồ sơ tham gia về địa chỉ Trường theo quy định.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620