Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 mẫu mới

Hướng dẫn thí sinh cách hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 chính xác nhất. Giúp thí sinh hoàn thiện thủ tục xét tuyển nhanh chóng.

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019
Chi tiết hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Với một ngành được xã hội luôn coi trọng và không thể thiếu trong xã hội như ngành Điều dưỡng thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sẽ vô cùng lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Nắm vững nhu cầu của xã hội, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong thực tế còn quá ít, chưa đủ để phục vụ người bệnh chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học ngành Điều dưỡng có một tương lai sáng rạng hơn.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh trên cả nước. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ, Nhà trường áp dụng xét tuyển theo hình thức xét đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tham gia xét tuyển vào nhiều đợt phụ thuộc vào đối tượng tham gia tuyển sinh, chỉ tiêu dự kiến cũng như tình hình thực tế. Nếu như mọi năm thì khoảng cuối tháng 3 thí sinh đã có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 về Trường đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ hoàn thiện hồ sơ ngay khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời. Tuy nhiên, thí sinh vẫn nên cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của trường để nắm chắc cho mình những thông tin chính xác nhất.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đầy đủ các giấy tờ và gửi về theo đúng địa chỉ và thời gian quy định là một trong những điều kiện quan trọng quyết định thành bại của bạn trong quá trình tuyển sinh, do đó thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2019
Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2019

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Là một trong những Trường Dược Sài Gòn có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tín hiện nay với hàng loạt các thành tích đáng nể. Trong những năm qua, Nhà trường luôn cho ra những thể hệ Điều dưỡng viên/ Dược sĩ với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề giỏi, nắm bắt nhanh xu thế của thời đại và luôn biết cách tự tạo cho mình cơ hội để phát triển,… Năng lực của Điều dưỡng viên được các nhà tuyển dụng thừa nhận, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong mỗi năm học mới.

Với chất lượng đào tạo chuyên sâu kết hợp với việc đầu tư đổi mới cơ sở vật chất góp phần mang đến môi trường giáo dục toàn diện, sinh viên được học tập và lĩnh hội những kiến thức chính xác nhất, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của người học.

Bên cạnh đó hiện Nhà trường còn mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp các thí sinh có thể thỏa sức học tập. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019, để tham gia đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo quy định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn