Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn thí sinh nên chọn trường nào?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng? Hình thức tuyển sinh năm 2021 có đổi mới không?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn thí sinh nên chọn trường nào?

Thí sinh thắc mắc địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 tốt nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với 10 năm hoạt động về lĩnh vực Y Dược được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Chất lượng luôn được cải thiện qua các năm, các ngành, đặc biệt Cao đẳng Điều Dưỡng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất giúp thí sinh cập nhật nhanh chóng nhất.

Khi học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành. Giảng viên tại trường đều là những người có chuyên môn cao, tận tình. Vậy nên, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn.

Cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021.

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo đề ra, nhà trường tạo cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể thực hiện ước mơ của tương lai với những điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể trở thành tân sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Bộ phận tư vấn tuyển sinh và phòng đào tạo giúp sinh viên làm thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng không mất nhiều thời gian với những bạn ở xa bằng một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

• Cách thức1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường. Click TẠI ĐÂY!
  • Cách thức 2: Đến trực tiếp nộp hồ sơ tại Trường
  • Cách thức 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của nhà trường

Sau khi tốt nghiệp với vị trí là Điều dưỡng viên. Bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Điều dưỡng viên… Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Điều kiện xét tuyển đơn giản, cách đăng ký nhanh gọn sinh viên yêu thích ngành Cao đẳng Điều dưỡng còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021 với những giấy cần thiết sau:

• 01 Phiếu xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021).
  • 01 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4*6 (Chụp gần đây nhất).
  • Giấy khai sinh hợp lệ (có xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn áp dụng cho một số ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học…để có thể lựa chọn hướng đi đúng cho mình.