Miễn giảm 100% học phí Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học năm 2021

Nhằm chia sẻ khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 và động viên tinh thần học tập của sinh viên. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học năm 2021.

Miễn giảm 100% học phí Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn năm 2021

Thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngành  Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học TPHCM năm 2021. Điều kiện xét tuyển khi thí sinh đáp ứng quy định cụ thể như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.
  • Có đủ sức khỏe theo học trong thời gian quy định.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

– Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học TPHCM năm 2021.

– Điều kiện sinh viên được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Chính sách miễn giảm 100% tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Chính sách miễn giảm 100% học phí Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học TPHCM năm 2021

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhằm chia sẻ những khó khăn cùng với phụ huynh và sinh viên. Nhà trường thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược cùng nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả tân sinh viên cụ thể như sau:

• Học phí được miễn giảm 100% năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12.
  • Thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế sẽ được miễn 100% học phí.
  • Thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá, Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên được miễn 50% học phí năm 2021.

Quyền lợi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khác như:

• Sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập.
  • Sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập
  • Sinh viên có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Sinh viên được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu.
  • Sinh viên sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Đăng ký xét tuyển Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học TPHCM năm 2021

Thí sinh đăng ký một trong những cách thức sau :

• Cách thức 1: Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY.
  • Cách thức 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp trường.
  • Cách thức 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của Nhà trường (để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline).

Thí sinh có thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2021 thí sinh vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn và hướng dẫn.