Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Trường CĐ Dươc Sài Gòn một kỳ là bao nhiêu?

Một trong những lo lắng của thí sinh khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là học phí Cao đẳng Điều dưỡng một kỳ bao nhiêu?

Bên cạnh đó, chính sách miễn giảm học phí, học bổng hàng năm của trường như thế nào, chất lượng đào tạo ra sao là những câu hỏi thường xuyên được gửi tới ban tư vấn tuyển sinh của trường. Về vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin đưa ra một số giải đáp sau đây.

Tiềm năng của nghề Điều dưỡng tại Việt Nam

Nghề Điều dưỡng là ngành nghề độc lập trong hệ thống y tế, người Điều dưỡng viên là những người đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngành Điều dưỡng phối hợp với các bộ phận khác trong hệ thống Y tế cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao ở mọi quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ý thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được cải thiện nên hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên luôn ở mức cao. Điều dưỡng viên có vô số cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão… với mức thu nhập tốt.

Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn một kỳ là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn  trường áp dụng theo quy định của Chính phủ trong nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ thực hành, thí nghiệm. Sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng vững vàng và làm được việc.

Để nắm bắt chính xác mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:

Học phí áp dụng chung cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, , Cao đẳng Hình Ảnh Y học , Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm có áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có điểm đầu vào cao, các sinh viên thuộc đối tượng chính sách được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra sau mỗi học kỳ trường sẽ có những suất học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc để động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620