Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành y sĩ đa khoa học thứ 7 và chủ nhật

Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng trong hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh một cách tích cực.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2020

Làm việc trong ngành y mang đến cho y sĩ một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Ngành y sĩ đa khoađược Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt về Y lý, Y thuật, Y đức, được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được ứng tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế và có thể tham gia ứng tuyển liên thông lên Đại học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2020. Thời gian học vào thứ 7 chủ nhật.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2020

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền….

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành khác như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Sư phạm, Tin học, Ngoại ngữ, ….

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp y sĩ đa khoa năm 2020

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp y sĩ đa khoa cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau:

  • 1/ 01 bản sao photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH
  • 2/ 01 bản sao photo công chứng bảng điểm
  • 3/ 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4/ 02 hình 4 x 6 và 04 hình 3 x 4
  • 5/ 01 bản photo công chứng bằng THPT
  • 6/ 1 giấy khám sức khỏe

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp y sĩ đa khoa năm 2020

Thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 ngành y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nộp hồ sơ hoặc gửi bưu điện về địa chỉ bên dưới để tham gia xét tuyển. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, thí sinh có thể gọi điện thoại để được hỗ trợ giải đáp.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn