Học Xét nghiệm Y Học thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y Học năm 2021 theo đó học Xét nghiệm Y Học thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Học Xét nghiệm Y Học thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2021

Xét nghiệm Y Học là một ngành trong Y học hiện đại sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, dịch, máu…nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp Bác sĩ có những chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng kịp thời cho người bệnh.

Đặc biệt, Nhà trường cam kết bảo đảm 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiện Y Học sẽ được giới thiệu việc làm và làm được việc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiện Y Học HCM năm 2021

Với các tiêu chí đơn giản. Tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội tham gia học tập cũng như rộng mở cánh cửa tương lai của bản thân. Thí sinh cần phải đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Nhà trường, cụ thể như sau:

• Nhà trường tuyển sinh phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc và vùng miền.
  • Đã hoàn thành chương trình ở bậc THPT.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học học tại trường.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng chuyên ngành Xét Nghiệm Y Học năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y dược. Nhà trường không ngừng đổi mới chương trình đào tạo và nhận được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như sinh viên với hàng ngàn hồ sơ xét tuyển của thí sinh vào mỗi năm.

Các bạn thí sinh yêu thích ngành Xét Nghiệm Y Học hãy nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ cần thiết gửi về Nhà trường bao gồm:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT ( 01 bản photo công chứng ).
  • Học bạ THPT (01 bản photo công chứng ).
  • Giấy khai sinh (01 bản có công chứng ).
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký hãy nhanh chóng gửi hồ sơ qua đường  bưu điện cho Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường theo thông tin bên dưới.