Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Thông tin về hình thức tuyển sinh và hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021, một trong những ngành nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tìm hiểu về ngành Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

 • Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
 • Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.
 • Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.
 • Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược

Hiện nay các dược sĩ được đào tạo theo nhiều cấp bậc từ trung cấp, cao đẳng đến đại học,… Dược sĩ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hồ Chí Minh

Có thể thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ và nhu cầu nhân lực lao động trong xã hội hiện đang ở mức cao, chính vì vậy Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh đào tạo nhân lực nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Sự thành công của trường trong những năm qua chính là bởi chương trình đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và sự đầu tư về trang thiết bị, phòng ốc.Hiện khối lượng thời gian thực hành được tăng lên hơn 60% giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với thực tế công việc khắc phục nhiều điểm hạn chế trong việc đào tạo thiên về hàn lâm lý thuyết.

Năm 2021 nhà trường tiếp tục tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT quốc gia. Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá thuận lợi cơ hội trúng tuyển của các bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành Dược là khá cao.

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của nhà trường thí sinh phải hoàn tất việc đăng ký xét tuyển bằng cách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn và nộp về trường trong giờ hành chính. Thí sinh chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược Sài Gòn ( thí sinh đến trường để nhận )
 • 01 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
 • 01 Bản photo có công chứng Học bạ THPT;
 • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn