Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Dự kiến chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 sẽ được tăng cao để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh trên cả nước.

 

Thông tin tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2019
Thông tin tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Theo nguồn Tin tức Giáo dục tuyển sinh, để thực hiện chỉ thị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng việc đáp ứng những yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước. Năm 2019, nhà trường sẽ tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức thi tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Theo đó, kỳ thi tuyển sẽ do Nhà trường tổ chức và chấm thi, những môn thi và nội dung thì hầu hết đều nằm trong kiến thức được học ở hệ Trung cấp. Điểm chuẩn trúng tuyển là các thí sinh phải đạt được số điểm mỗi môn là 5 trên thang điểm 10. Tuy nhiên nếu các thí sinh cảm thấy không tự tin với lượng kiến thức của mình thì có thể đăng ký thêm các lớp ôn tập để một lần nữa được củng cố lại kiến thức, đảm bảo không bị rớt trong kỳ thi tuyển này. Ngoài ra thí sinh đăng ký thi tuyển phải có sức khỏe tốt, không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển và thi tuyển đầu vào khá đơn giản thì những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp có thể đăng ký nộp hồ sơ thi tuyển ngay từ hôm nay. Trong năm 2019 nhà trường sẽ nới rộng chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho thí sinh, giúp các thí sinh sớm có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế.

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn đã được phép tự chủ, xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược, Y học cổ truyền… Mặt khác, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành học sẽ được Nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Hiện nay do nhu cầu đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược rất đông, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh, Trường Dược Sài Gòn quyết định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2019.

Vì thế những thí sinh đã có bằng Trung cấp và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng Liên thông chéo ngành thì có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Hiện ban tuyển sinh nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm hơn.

Với thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngắn hạn từ 15 – 18 tháng , các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế, kết thúc quá trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học lên cao khi bản thân có nhu cầu. Nếu thí sinh có thắc mắc gì thêm về chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 có thể liên hệ trực tiếp về Trường Dược Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn