Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 cần chuẩn bị gì, hình thức và thủ tục đăng kí như thế nào để có cơ hội trúng tuyển, nhập học ngay tại trường.

cao-dang-duoc
Hướng dẫn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 trên phạm vi cả nước, hình thức xét tuyển học bạ tốt nghiệp THPT với những thông tin cụ thể như sau

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Hiện nay, có rất nhiều bạn thí sinh có mong muốn, nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, các bạn băn khoăn là mình có đủ điều kiện để được học hay không?

Hiểu được tâm lý của các thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi ứng viên yêu thích và đam mê với ngành Dược có thể theo học tại trường. Do đó, để được học tại trường bạn cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản sau:

  • Bạn đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Bạn có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn: 03 năm
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH, hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện hoặc có thể tham gia liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao bằng cấp.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

cao-dang-duoc
Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Thí sinh có thể mang theo hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 đến nộp trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp của các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện

Đối với những bạn thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký tuyển sinh các em có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Các em nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của Nhà trường. Thí sinh có thể đăng nhập sau đó điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 trên hệ thống website của Nhà Trường, các thầy cô tuyển sinh bên trường sẽ cập nhật và gọi điện thông báo tới các thí sinh trúng tuyển và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Sài Gòn năm 2020

Hiện nay, nước ta có rất nhiều trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược từ công lập đến ngoài công lập. Vậy nên, để lựa chọn trường học nào cho tốt nhất, học phí thấp, chất lượng uy tín, đầu ra cao…đó là những băn khoăn của đa số thí sinh hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các thí sinh. Năm 2020, Cao đẳng Dược Sài Gòn tích cực chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại.

Đặc biệt Nhà trường luôn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong chương trình đào tạo, ngoài việc đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thực hành đến 70%.

Đặc biệt, trong năm 2020 Nhà trường tích cực đẩy mạnh, mở rộng liên kết mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học để tạo cơ hội cho các sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tập, làm việc, tiếp xúc và chăm sóc điều trị bệnh nhân để khi kết thúc chương trình học có thể tự tin làm việc ở bất kì đâu.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn