Lưu ý khi tham gia xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược có thể tham gia xét tuyển học bạ, vậy có những điểm nào cần lưu ý?

Lưu ý khi tham gia xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

• Việc xét tuyển điểm học bạ giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh vì thí sinh chỉ cần nộp học bạ để xét tuyển học bạ dựa trên kết quả 3 năm học THPT hoặc tổ hợp môn trung bình lớp 12 để xét tuyển.
  • Thí sinh gửi hồ sơ xét học bạ vào trường và điền vào phiếu nguyện vọng của trường A
  • Thí sinh có thể đỗ kì thi THPT nhưng lại không đỗ trường A
  • Đây là hình thức xét tuyển riêng nên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ.

Nhờ đó, thí sinh có thể đỗ vào nhiều trường bằng cách xét tuyển học bạ.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức xét tuyển trên cả nước.

• Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy bao gồm:
  • Thí sinh có quốc tịch Việt Nam
  • Có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp
  • Không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu hình sự.
  • Có sức khoẻ tốt, có thể tham gia học tập trong suốt quá trình học

Tham gia học Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ không phân biệt giới tính, độ tuổi, vùng miền đều có cơ hội như nhau để trúng tuyển vào trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tình hình dịch bệnh kéo dài nên nhà trường đang hướng cho thí sinh nhập học và học online, thủ tục nhập học đơn giản, nhanh chóng, kiến thức được đơn giản hoá giúp thí sinh tiếp thu một cách chủ động.

Theo đó, thí sinh nhập học online cần chụp bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ để tham gia xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ vào zalo: 09.6620.6620 hoặc liên hệ hotline để được hướng dẫn. Các giấy tờ còn lại thí sinh có thể bổ sung sau khi đến học trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đến số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.