Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí thấp năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí thấp, tạo điều kiện học tập tốt cho thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng học tại trường trong năm 2021.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí thấp năm 2021

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với mức học phí thấp năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Bộ LĐTB&XH với hình thức xét tuyển miễn thi. Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển và đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Ngoài thủ tục đăng ký học đơn giản thì thí sinh khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học trong môi trường Y dược hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học máy lạnh, các thiết bị thực hành hiện đại với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian đào tạo là 20 tháng. Đào tạo được rút ngắn, mức học phí thấp, đảm bảo kinh tế cho các thí sinh mà vẫn có thể giúp thí sinh theo đuổi giấc mơ ngành Dược, trở thành Dược sĩ tương lai.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được tính theo số tín chỉ, với số tiền 350,000đ/ 1 tín chỉ được đánh giá là không quá cao đối với mặt bằng chung hiện nay. Mức học phí thu theo nghị định của chính phủ và đã được Bộ thông qua.

Mặt khác, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có học lực tốt đều được nhà trường trao tặng học bổng và có chính sách vay vốn giúp thí sinh an tâm học tập.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đối với thí sinh nhập học online trong thời gian này chỉ cần chụp bằng và bảng điểm Trung cấp Dược ( bản gốc) gửi qua cho Trường qua số zalo: 0966206620 và hoàn thành lệ phí nhập học, các giấy tờ còn lại có thể bổ sung sau.

Thí sinh có nguyện vọng nhập học và nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược ( bản photo công chứng).
  • 01 Bảng điểm Trung cấp Dược ( bản photo công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh hoặc CCCD & sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).
  • 04 tấm hình 3*4 và 02 tấm hình 4*6 ghi đầy đủ thông tin mặt sau.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT (bản photo công chứng).
  • 01 giấy khám sức khoẻ
  • Các giấy tờ ưu tiên còn lại

Thí sinh có nguyện vọng nhập học và nghe tư vấn chi tiết liên hệ số hotline bên dưới của Trường để được giải đáp.