Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Năm 2020, mức điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao hay không? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược?

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2019

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2020

Ngành Y Dược luôn là ngành dẫn đầu với số lượng thí sinh đăng ký theo học ngày càng gia tăng. Vì vậy để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần phải tham khảo mức điểm chuẩn xét tuyển như thế nào để ước lượng học lực bản thân trước khi đăng ký theo học.

Chính vì điều đó, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ cập nhật mức điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020, thí sinh tham khảo qua nội dung sau đây.

Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tọa lạc tại Quận Bình Thạnh là địa chỉ hàng đầu đào tạo nhân lực ngành Y Dược uy tín, chất lượng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm, đa phần là những cử nhân, Thạc sĩ, Giáo sư hay bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống máy móc phục vụ quá trình giảng dạy liên tục được chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng được yêu cầu của việc dạy và học.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục thực hiện đề án Bộ giao phó về thực hiện tuyển sinh ngành Cao đẳng Y Dược năm 2020. Như vậy, nhà trường tiến hành áp dụng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trên tất cả các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học và Kỹ thuật hình ảnh y học. Đồng thời, tuyển sinh thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, nhằm mục đích chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2020

Thông tin về hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2020.

Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là mức điểm đảm bảo thí sinh tốt nghiệp THPT tương đương. Việc áp dụng quy chế tuyển sinh này sẽ tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá/ Trung bình đều có cơ hội theo học Cao đẳng Y Dược tại trường.

Ngoài ra, điều kiện để theo học là thí sinh cần phải đáp ứng một số vấn đề như:

• Là công dân Việt Nam, không phân biệt về dân tộc, tôn giáo; tín ngưỡng.
  • Không vi phạm về Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.
  • Có lối sống trong sạch, lành mạnh và đủ điều kiện về sức khỏe để theo học tại trường.

Ngoài ra thí sinh mới tốt nghiệp THCS hoặc trượt tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký xét tuyển. Tuy chương trình đào tạo sẽ dài hơn so với thí sinh tốt nghiệp THPT tương đương.

Ngay từ bây giờ thí sinh cần xem mã trường cao đẳng dược Sài Gòn để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM. Còn đối với những thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời mới gửi hồ sơ xét tuyển về trường. Thí sinh cần phải cân nhắc đầy đủ để lựa chọn được ngành học phù hợp với năng lực của bản thân mình. Vì nghề nghiệp sẽ theo suốt các bạn trong suốt quãng đường về sau.

Cách thức đăng ký xét tuyển nhà trường áp dụng hiện nay

Để thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, trường cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn 3 cách đăng ký như sau:

1/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến: TẠI ĐÂY. Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin và tư vấn ngành nghề.

2/ Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng y dược Sài Gòn và nộp về địa chỉ nhà trường

3/ Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng y dược Sài Gòn và nộp trực tiếp về trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc trường qua thông tin bên dưới.