Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Mức học phí ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học năm 2021 có cao không?

So với Đại học thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng  Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học năm 2021 thấp hơn khá nhiều, thậm chí có thể không đổi so với năm trước tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Mức học phí ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học năm 2021 có cao không?
Mức học phí ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học năm 2021 có cao không?

Với những chính sách ưu tiên nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh yêu thích lĩnh vực Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học đã không ngừng tăng theo từng ngày.

Ngoài ra điểm chuẩn đầu vào đơn giản chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học theo quy định của Bộ LĐTB&XH có cơ hội đóng học phí thấp.

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên.

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, mức học phí được áp dụng cho Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học có thể vẫn giữ nguyên là 350.000 đồng/tháng/sinh viên.

So với các Trường Cao đẳng đào tạo ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học con số trên có thể thấy rằng mức học phí mà Nhà trường đang đưa ra thấp hơn so với quy định.

Không phải vì học phí thấp thì chất lượng đào tạo đi xuống khi Nhà trường hàng năm không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, dụng cụ dạy và học được trang bị đầy đủ, không ngừng hoàn thiện hệ thống phòng học, thí nghiệm khang trang.

Công tác thực hiện mô hình Viện- Trường là điểm nhấn không thể bỏ qua giúp sinh viên sau ra trường có thể làm việc ngay. Đồng thời dưới sự dẫn dắt của những giảng viên yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và là cơ sở để bạn có thể tin tưởng đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học chất lượng.

Hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021?

Hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021?
Hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021?

Khi có thông tin Luật Giáo dục Đại học dự thảo sửa đổi khái niệm “học phí” thành “giá dịch vụ đào tạo”. Tuy nhiên với tôn chỉ định hướng và mục tiêu đặt ra thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cố gắng mang tới những điều tốt nhất cho thí sinh.

Với những thí sinh có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học  cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như:

  • 01 Giấy ĐKXT theo mẫu của Nhà trường, mẫu mới năm 2021.
  • 01 bản sao bảng điểm và bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có xác nhận địa phương).
  • 01 bản sao bằng THPT (có công chứng của địa phương).
  • 01 giấy khám sức khoẻ
  • 01 giấy khai sinh
  • 02 ảnh thẻ 3*4 và 02 ảnh 4*6 (được chụp trong thời gian gần nhất).

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để được học trong thời gian sớm nhất. Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào liên hệ với Nhà trường theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn