Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chiếc áo blouse trắng và ý nghĩa tại các Trường Đại học, Cao đẳng

Chiếc áo blouse trắng mang ý nghĩa sâu sắc. Những người trong ngành Y Dược thường khoác trên mình chiếc áo blouse trắng và làm việc tại các bệnh viện và phòng khám.

Chiếc áo blouse trắng và ý nghĩa tại các Trường Đại học, Cao đẳng
Chiếc áo blouse trắng và ý nghĩa tại các Trường Đại học, Cao đẳng

Biểu tượng của áo blouse trắng tại Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Sự xuất hiện của chiếc áo blouse trắng trong ngành y mang ý nghĩa hết sức to lớn, được xem là một biểu tượng và được mặc tại các trường Y dược.

Chiếc áo blouse trắng tượng trưng cho những thiên thần áo trắng bởi sự tinh khiết, thanh cao, trong trắng.

Một biểu tượng lớn của ngành Y đã dần đi vào quen thuộc đối với mọi người, được mọi người thần tượng hoá thành sự trong sáng và cao cả giống như tấm lòng của những người bác sĩ chữa bệnh cứu người, vô cùng trong trắng và tinh khôi.

Áo blouse trắng nhắc nhở sinh viên ngành Y “Tài cần đi đôi với Đức”.

Áo blouse trắng nhắc nhở sinh viên ngành Y “Tài cần đi đôi với Đức".
Áo blouse trắng nhắc nhở sinh viên ngành Y “Tài cần đi đôi với Đức”.

Áo blouse trắng được mọi người tôn vinh và nhắc nhở sinh viên Y dược tài cần gắn liền với đức. Tuy nhiên, việc khoác trên mình chiếc áo blouse trắng trong ngành y không có nói lên rằng bạn sẽ là một bác sỹ, điều dưỡng hay một dược sỹ giỏi. Phải là một quá trình phấn đấu rèn luyện y đức và nghiệp vụ thực sự mới được mọi người, xã hội tôn trọng và kính nể. Để được xã hội tôn trọng thì bạn cần có trách nhiệm và cái tâm trong nghề, cái tâm của nghề được xem là yếu tố cốt lõi. Phương châm và quan điểm “Tài cần đi đôi với Đức” cần được xem là điều quan trọng nhất và là kim chỉ nam.

Để được khoác trên mình chiếc áo blouse và thực hiện giấc mơ cao cả cứu người, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp các thí sinh đạt được giấc mơ đó với đa ngành đào tạo như Điều dưỡng, Dược, Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học…

Các thí sinh có mong muốn được tham gia học tập tại Nhà trường hãy liên hệ và làm hồ sơ xét tuyển sớm nhất để thực hiện ước mơ của mình.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn