Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản

Ngành Điều dưỡng hiện nay mang đến cơ hội việc làm cao với cơ hội được làm việc tại Nhật Bản. Vậy Công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản là gì?

Chuẩn bị hành trang để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản
Chuẩn bị hành trang để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Có thể nói rằng, chất lượng ứng viên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam luôn được phía đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao, từ đó dẫn tới nguồn cung không đủ cầu. Thậm chí không ít nhà đầu tư còn “đặt hàng” nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tốt nghiệp mỗi năm tại các trường ĐH, Cao đẳng Điều dưỡng ở nước ta hiện nay.

Việc thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản là cơ hội lớn để các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này có cơ hội làm việc, phát triển tại trời Tây với mức thu nhập vô cùng lý tưởng.

Chuẩn bị hành trang để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng mức lương hấp dẫn, nhiều bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã xác định rõ mục tiêu và chuẩn bị đầy đủ những hành trang tốt nhất để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Theo đó, việc lựa chọn một ngôi trường đào tạo uy tín với các lớp đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện không thể bỏ qua.

Để có cơ hội phát triển sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc, tối thiểu phải có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và bạn có thể tìm đến học tại các đơn vị có có liên kết trực tiếp với Bộ LĐTB&XH . Hiện nay, một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chính là Trường Dược Sài Gòn. Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng đông đảo của sinh viên, Nhà trường liên tục thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao để đưa sang Nhật Bản hoặc Đức làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều được đào tạo kỹ năng mềm cũng như trình độ chuyên môn ngành Điều dưỡng vững chắc nhất, để có thể hoàn thành tốt mọi công việc khi làm việc trong nước hay nước ngoài – đây được xem là bệ phóng vững chắc để các bạn có thể chuẩn bị đủ hành trang cũng như kinh nghiệm cần thiết từ đó phát triển sự nghiệp sau này.

Công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản
Công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản

Công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản

Sau khi được trở thành Điều dưỡng viên và làm việc tại đất nước Nhật Bản thì công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng tại Nhật Bản sẽ phải thực hiện cụ thể như sau:

Thực hiện công tác chuyên môn bao gồm: theo dõi tình trạng sức khỏe, chăm sóc bệnh nhân từ khi nhập viện đến khi xuất viện.

Hỗ trợ người bệnh trong việc giải phóng tâm lý căng thẳng của người bệnh, giúp họ lạc quan để điều trị bệnh tật.

Thực hiện giúp đỡ người bệnh vận động trong các trường hợp khả năng vận động, đi lại có vấn đề.

Thực hiện tiếp nhận thuốc, vệ sinh dụng cụ y tế, vệ sinh phòng bệnh.

Báo bác sĩ nếu xảy ra tình huống bất ngờ.

Không chỉ có cơ hội việc làm, được phát triển bản thân mà ngành còn ưu ái mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho những Điều dưỡng viên. Theo thông tin mà Tin tức Y tế Giáo dục cập nhật thì lương của Điều dưỡng viên được tính theo đúng như Luật quy định. Một Điều dưỡng viên thông thường sẽ có mức thu nhập thực tế khoảng 140.000 Yên/ tháng. Nếu chăm chỉ làm việc và có trình độ chuyên môn cao thì người Điều dưỡng viên có thể nhận được mức lương tương xứng với năng lực và nhận được những khoản phụ cấp khác.

Để có thể thực hiện được giấc mơ làm việc tại đất nước Nhật Bản thì bản thân bạn phải là người có chuyên môn và trình độ ngành thông qua bằng cấp. Theo đó đăng ký tham gia học điều dưỡng tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với Chương trình khung đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn theo chuẩn của Bộ sẽ giúp bạn có một tương lai vững chắc với thu nhập ổn định.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn