Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu?

Đặc thù ngành Y Dược thường có mức học phí cao hơn với ngành nghề khác. Vậy mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu? Chất lượng đào tạo có tương ứng hay không?

Mức học phí cao đẳng xét nghiệm có cao?

Mức học phí cao đẳng xét nghiệm có cao?

Như chúng ta đã biết hiện nay các trường cao đẳng y dược Sài Gòn được phép tự chủ phù hợp với nguyên tắc bù đắp chi phí và có tích lũy hợp lý. Chính vì vậy trong năm học vừa qua nhiều trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã có mức điều chỉnh học phí theo chiều hướng tăng nhằm mục đích nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng cán bộ đào tạo nhân lực y tế trong những năm tiếp theo.

Tuy nhiên người học nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trường học, ngành học để ra trường có thể làm được việc ngay, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng ngành càng cao của các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang thu mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường cao đẳng y dược TPHCM nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên an tâm theo học tại trường mà không phải lo lắng quá nhiều về học phí.

Học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Có thể thấy được đỗ vào trường y dược là niềm vui của nhiều bậc phụ huynh cũng như các em sinh viên tuy nhiên xen lẫn niềm vui đó là nỗi lo lắng về kinh tế khi ngành Y Dược luôn nằm trong những ngành dẫn đầu về học phí cao. Bởi kinh phí đào tạo ngành Y Dược khá đắt đỏ vì phải đầu tư nhiều trang thiết bị y tế đắt tiền, thời gian thực hành nhiều đồng nghĩa với sử dụng nhiều loại hóa chất tốn kém,…chưa kể đến những khoản tiền phát sinh khác.

Nhận thấy được nỗi băn khoăn của các thí sinh, nhà trường đã cân nhắc và đưa ra mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cố định là 1.250.000 đ/tháng và các khoản khác gồm tiền giấy kiểm tra, giấy thi, vệ sinh an ninh, quản lý ký túc xá…là 150.000/tháng. Mức học phí này áp dụng cả với các ngành đào tạo khác. Ngoài ra sinh viên không phải nộp thêm những khoản tiền khác không có trong quy định giống như các Trường khác ở Sài Gòn. Một học kỳ được tính là 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 học kỳ.

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao

Mức học phí cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn luôn ở mức phù hợp cùng với chất lượng đào tạo ưu việt cũng là tiêu chí quan trọng trong mà trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng tới. Để làm được điều đó nhà trường không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy và học tập cũng như cải thiện, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc. Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn khi ra trường đều vững kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các bệnh viện, phòng khám địa bàn Thành phố HCM cũng như các tỉnh thành khác. Ngoài mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn khá tốt thì đây cũng là một trong những lý do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019.

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng Dược Sài Gòn, Hình Ảnh Y học năm 2019. Hiện nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng các nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp phòng tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019:
  • 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn