Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?

Theo thay đổi của quy chế tuyển sinh năm 2021 điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có cao hay không đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?

Cơ hội phát triển khi học Cao đẳng Y Dược năm 2021

Trước sự quan tâm của tất cả các thí sinh hiện nay về mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021, nhằm giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nắm bắt cơ hội tốt nhất trong mùa tuyển sinh sắp đến, Ban tư vấn tuyển sinh đã cung cấp một số thông tin về cập nhật mức điểm chuẩn như sau.

“Y dược” là một ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Bất kỳ mỗi ngành nghề đều có những nét đặc trưng riêng và ngành Y dược cũng vậy – là một ngành học có sự liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người.

Đi đôi sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng và nâng cao hơn thì vai trò của các cán bộ nhân viên y tế đối với xã hội ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 có cao không?

Theo thay đổi quy chế tuyển sinh nhiều thí sinh lo lắng nghĩ rằng điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 sẽ rất cao, bản thân sẽ không đáp ứng đủ điều kiện để theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ. Tuy nhiên, khi đến với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện ước mơ mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn đầu vào hiện nay.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình Ảnh Y học… được Bộ công nhận có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Theo quy chế tuyển sinh năm 2021 các Trường Đại học – Cao đẳng được phép tự chủ trong phương án, điều kiện tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo hệ Chính quy trên phạm vi cả nước, không áp dụng điểm chuẩn đầu vào mà thay vào đó là hình thức tuyển thẳng đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào trường nhưng vẫn đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, độ tuổi
  • Thí sinh phải có xếp loại học hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.
  • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có đủ sức khỏe trong suốt thời gian học tại Trường.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển cũng như mức điểm chuẩn của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Nhà trường đề ra trong năm nay. Có thể thấy rằng với tiêu chí này, thí sinh có thể có cơ hội trúng tuyển là rất cao mà không gặp phải áp lực thi cử như những năm về trước.

Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ qua:

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn