Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Học Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm là mong muốn của nhiều thí sinh nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?
Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?
 • Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là cách mà nhiều bạn trẻ có mong muốn thực hiện bởi chúng không chỉ giúp bạn thực hiện được mong muốn học tập mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc thực tại mà còn là tiền đề để người học có một tương lai tươi sáng hơn sau này với một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn.
 • Không thể phủ nhận tầm quan trọng cũng như sự phát triển của ngành Dược trên con đường phát triển của y học hiện đại. Nếu như y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào kinh nghiệm và chẩn đoán bên ngoài thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chữa bệnh bằng thuốc, thăm khám lâm sàng. Do đó nếu muốn ngành Dược phát triển đúng quỹ đạo để làm tốt vai trò của ngành thì không thể thiếu những Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy nói riêng và cả nước nói chung.
 • Như vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vô cùng cao. Điều này cũng là lý do lý giải vì sao ngành Dược luôn nhận được ưu ái của đông đảo bạn trẻ theo học. Những đối tượng quy định nào có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trước nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh, đồng thời góp phần phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh cụ thể:

 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Dược Sài Gòn tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét Nghiệm…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không cần quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp bằng Trung cấp Y dược hoặc Cao đẳng chuyên ngành khác trở lên.
 • Bản sao công chứng bảng điểm bằng Trung cấp Y dược hoặc Cao đẳng chuyên ngành khác trở lên.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng), 02 ảnh 4×6
 • 1 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ nhà Trường!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn