Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Những đổi mới trong tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những thay đổi gì và hình thức xét tuyển ra sao? Đây là những thông tin được thí sinh quan tâm khi có ý định theo học hệ đào tạo này, dưới đây là một số thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu.

 Những đổi mới trong tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021
Những đổi mới trong tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

1. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có những lợi ích gì?

Những lợi ích khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là:

  • Sinh viên có thể vừa học vừa làm: trong thời gian đi học sinh viên có thể sắp xếp thời gian để đi làm tích lũy thêm kinh nghiệm, áp dụng thêm được những kiến thức thực tiễn vào việc học.
  • Được học theo một chương trình chuẩn: sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo theo một chương trình chuẩn của hệ Cao đẳng Dược chính quy. Tuy nhiên, thời gian đào tạo khi đó sẽ được rút ngắn còn lại 2 năm.
  • Thời gian học ngoài giờ hành chính: thời gian theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn vào các ca học vào buổi tối, hay có thể học vào các ngày cuối tuần. Tùy vào mỗi người sắp xếp thời gian để phù hợp với công việc và không ảnh hưởng đến việc học.
  • Cơ hội việc làm được mở rộng: Nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt. Vì vậy, khi lựa chọn học ngành Dược sinh viên sau khi tốt nghiệp không phải lo lắng về vấn đề lựa chọn việc làm. Có thể công tác tại các bệnh viện, Trung tâm/ cơ sở Y tế hay các nhà thuốc lớn,… mức lương trong ngành nghề cũng khá hấp dẫn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những đổi mới trong tuyển sinh 2021

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Câu hỏi này được nhiều người đặt ra và quan tâm đến hệ đào tạo này. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được biết đến là tấm bằng thứ 2 về chuyên ngành Dược.

Theo đó, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển dưới đây:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào từ hệ Cao đẳng trở lên như: Sư phạm, Báo chí, Du lịch, Kế toán, Điều dưỡng,..
  • Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển trên thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau thời gian xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo theo đúng địa chỉ của thí sinh và thông báo cụ thể về thời gian tập trung đến trường.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?
Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Ngành Dược nói riêng và những ngành khác trong nhóm Y dược luôn đóng một vai trò quan trọng và được chú trọng đầu tư. Đặc biệt, con người ngày càng được chú trọng đến sức khỏe và xem “Sức khỏe là vàng”. Vì vậy, những thí sinh lựa chọn hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo học sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn.

Hàng năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong các Trường Cao đẳng dược Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Sinh viên sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn theo hệ Cao đẳng Dược chính quy. Nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ về trang thiết bị dạy học, thực hành để hỗ trợ quá trình học tập cho sinh viên. Sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong ngành Dược và rèn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp giữa người bệnh hay với đồng nghiệp.

Bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng tuyển thêm các ngành khác như: Văn bằng 2 Cao bằng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Tất cả những thông tin trên nhằm giải thích cho thí sinh được hiểu rõ về thắc mắc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những thông tin liên quan đến hệ đào tạo này. Mọi thắc mắc khác liên quan thí sinh hãy liên hệ đến số hotline bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn