Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện tất yếu để xin việc

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể tìm kiếm việc làm.

cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển

Theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế quy định, đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp và chỉ tuyển cán bộ Y tế có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Điều đó có nghĩa những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y Dược muốn trở thành Điều dưỡng viên để làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là điều kiện tất yếu giúp bạn có thể thực hiện được mong muốn này.

Dự báo đến năm 2020, Việt Nam cần tối thiểu 30.000 điều dưỡng viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh cũng như thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y học. Với số lượng Điều dưỡng viên đang quá thiếu như hiện nay thì việc làm không phải là vấn đề đáng lo ngại và đây cũng trở thành lý do khiến không ít bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên để có thể “chọn mặt gửi vàng”, giúp bạn có thể trang bị những kiến thức để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất 2018?

Để nói về ngôi trường đào tạo tốt nhất, đạt uy tín chất lượng hàng đầu năm 2018 thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cái tên không thể bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo nhận được những đánh giá tích cực không chỉ ở chính những sinh viên đang theo học mà còn từ các chuyên gia, cơ quan quản lý…

Những khảo sát ban đầu cho thấy, số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh các ngành Y Dược với các hệ đào tạo từ chính quy, Văn bằng 2 cho đến Liên thông đều nằm trong TOP những trường cao nhất. Đây là con số đáng mừng khi tình trạng các trường đào tạo chui mọc lên như nấm nên người học cần sáng suốt khi lựa chọn nơi học tập. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập mới nhất giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị nhất, thực tế nhất về ngành nghề mình lựa chọn, biết sử dụng thành thạo các máy móc y tế, chủ động trong công việc sau khi tốt nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc thì những bài học tưởng như khô khan sẽ vô cùng lý thú, cuốn hút, thúc đẩy tư duy sáng tạo, hỏi hỏi của sinh viên. Đây là những trải nghiệm thực tế không phải ngôi trường nào cũng giúp bạn đạt được.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với mô hình giảng dạy hiện đại Viện – Trường là những điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng chuẩn chỉnh, tránh tình trạng thụt lùi so với y học thế giới. Đặc biệt học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ ở mức 1.100.000 đồng/tháng sẽ giúp sinh viên an tâm học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học vào ngoài giờ hành chính với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược. Đối với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ giấy tờ theo cụ thể theo quy định tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi. Chúc thí sinh may mắn!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn