Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Học văn bằng 2 không còn xa lạ đối với sinh viên. Trong đó một trong những ngành thu hút nhiều thí sinh theo học nhất chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mang lại những lợi ích gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn giải pháp giải quyết thất nghiệp

Việc định hướng sai nghề nghiệp là con dao chí mạng khiến các cử nhân ngay sau khi tốt nghiệp đã phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp. Để có thu nhập, không ít các bạn đã phải làm trái nghề, làm việc không chuyên môn,… với số lượng bèo bọt. Bên cạnh những bạn chấp nhận với hiện thực thì phần đông lại quyết định chuyển đổi nghề nghiệp. Với những kết quả có được từ các thống kê do Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp được, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là hệ đào tạo được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi đã tìm hiểu kỹ về ngành nghề cũng như xu hướng phát triển của xã hội tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Không ít các chuyên gia nhận định, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định sáng suốt khi ngành Dược Việt Nam có những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian qua và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những hệ đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bên cạnh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh có thể tham khảo những lợi thế mà ngành học này mang lại không chỉ dừng lại ở việc giải quyết thất nghiệp.

Đa dạng công việc để Dược sĩ lựa chọn

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn và nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, các Dược sĩ tương lai có cơ hội ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào đang có nhu cầu tuyển dụng. Với ngành luôn khan hiếm nguồn nhân lực như ngành Dược thì cánh cổng việc làm luôn rộng mở đối với các thí sinh.

Bên cạnh đó, không bị bó hẹp ở một môi trường làm việc như mọi người vẫn nghĩ, các Dược sĩ có thể tự do lựa chọn công việc, môi trường làm việc tùy theo khả năng như:

  • Trở thành các Dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện, nhà thuốc với công việc tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  • Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc (tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Năng động với công việc của một Trình Dược viên hay Marketing Dược phẩm làm việc tại các công ty Dược phẩm.
  • Làm việc tại các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, …

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được rút ngắn

Nếu như thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm thì thời gian sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng dựa theo chất lượng đầu vào.

  • Nếu thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 18 tháng.
  • Nếu thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Báo chí, Sư phạm, Ngân hàng,… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng.

Với thời gian học ngắn điều đó đồng nghĩa với việc học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng sẽ ít đi, thí sinh có thể yên tâm học tập mà không cần quá lo lắng về học phí. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, hóa chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ,… Tất cả sẽ mang đến môi trường học tập cũng như cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn