Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH đảm bảo chất lượng đầu vào với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hình thức xét tuyển

Được Bộ LĐTB&XH giao phó nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dốc toàn lực trong việc mang đến chất lượng tốt nhất. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Lý lịch đảm bảo rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình học.

Đây được xem là những điều kiện tuyển sinh khá đơn giản mà đa số thí sinh đều có thể đáp ứng được. Theo đó, khi đảm bảo được những yêu cầu về quy định trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

ho-so-van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon
Hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng kỹ năng thực hành

Với mục tiêu phấn đấu 100% sinh viên ra trường tìm được việc là làm được việc, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức sau khi tốt nghiệp, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã chủ động nâng thời gian thực hành, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp sản xuất thuốc,… lên 70% số tiết để sinh viên có cơ hội tiếp cận cọ xát với thực tế, trải nghiệm ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường. Thời lượng còn lại, Nhà trường sẽ đào tạo kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược.

Theo đó, tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không những có được khả năng hành nghề, mà còn có được lượng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình đam mê. Trong khi đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại là nền tảng vững chắc giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị hiện đại.

Với những hồ sơ đáp ứng được điều kiện tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh sẽ có cơ hội học tập và được trải nghiệm với môi trường đào tạo hiện đại nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn