Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược Sài Gòn có cao?

Mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2018 có cao hay không? Thí sinh phải thi những môn nào trong kỳ thi tuyển sinh liên thông?

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Thông tin liên thông cao đẳng dược năm 2018

Trước thông tư của Bộ y tế yêu cầu dược sĩ trung cấp phải chuẩn hóa lên trình độ thấp nhất là cao đẳng, thì nhu cầu liên thông cao đẳng dược Sài Gòn có xu hướng tăng qua các năm. Hiện nay theo quy định của Bộ, thí sinh muốn nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng ngành y dược yêu cầu phải thi liên thông với số điểm mỗi môn đáp ứng được yêu cầu của nhà trường.

Sau đây ban tư vấn trường dược sài gòn sẽ thông tin đến các thí sinh nội dung thi liên thông như sau:

Mức điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Như chúng ta đã biết, hình thức đào tạo liên thông cao đẳng dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp dược hoặc các ngành thuộc nhóm sức khỏe. Thí sinh đăng ký xét tuyển trong đợt tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức.

Các môn thi liên thông cao đẳng dược bao gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để trúng tuyển mỗi môn thi của thí sinh yêu cầu trên 5.0 theo thang điểm 10.

Điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược Sài Gòn là tổng điểm 3 môn từ 15 đến 18 điểm tùy thuộc vào công bố của trường.

Hướng đề thi năm nay tập trung vào những kiến thức chuyên sâu và kiểm tra khả năng ứng dụng của thí sinh vào thực tiễn. Vì thế, nếu bạn không nắm vững nền tảng cơ bản và linh hoạt sẽ khó có thể vượt qua kì thi Liên thông Cao đẳng Dược.

Để bổ sung kiến thức, thí sinh có thể tham gia lớp ôn luyện thi liên thông của nhà trường. Liên hệ tới phòng tuyển sinh – đào tạo hoặc theo dõi trên website để biết thêm thông tin chi tiết.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Liên thông cao đẳng dược đáp ứng yêu cầu xã hội

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của Bộ giáo dục, trong năm nay, Trường Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo điều kiện như trên.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ được thông báo thời nhập học và tham gia đào tạo với khung nội dung như sau:

  • Kì đầu học kiến thức đại cương và cơ sở ngành
  • Kì 2,3 học chuyên ngành và thực tập, thi tốt nghiệp

Trong quá trình hình, nhà trường sẽ trang bị kiến thức chuẩn của Bộ giáo dục đưa ra và tập trung vào thực hành, giúp thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể nắm trọn vẹn chuyên môn và tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

Đặc biệt, bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội học tiếp lên đại học tại trường.

Thí sinh có thể đăng ký học bằng cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ bây giờ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn