Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa đạt chuẩn Bộ y tế tại TP.HCM

Trung cấp Y sĩ đa khoa là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa, có rất nhiều Trường đào tạo tuy nhiên không phải Trường nào cũng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

y-si-da-khoa
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa đạt chuẩn Bộ y tế tại TP.HCM

Tình hình đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa hiện nay

  • Hiện nay nhu cầu sức khỏe được đặt lên hàng đầu nên mở ra cơ hội cho các ngành nghề về đào tạo nhân lực y tế cũng không ngừng tăng. Đặc biệt là ngành y sĩ đa khoa.
  • Ngày nay có rất nhiều trường đào tạo ngành y sĩ đa khoa nhưng chất lượng đầu ra của một số trường không khả quan lắm đặt biệt đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết.
  • Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp, bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ, thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị.
  • Đây là những tai nạn nghề nghiệp có thể ngăn ngừa được nếu được những trường y khoa đào tạo bài bản để cho ra những y sĩ vững y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

=> Vì thế lựa chọn trường học là một vấn đề rất quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa đạt chuẩn Bộ y tế tại TP.HCM

y-si-da-khoa
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa đạt chuẩn Bộ y tế tại TP.HCM

Tại Nghị quyết 46 NQ/TW ngày 23/02/2005 của Bộ Chính trị khẳng định: Nghề y là một nghề đặc biệt, cần được tuyển chọn, đào tạo đặc biệt.

Trong Chỉ thị số 06/2008 của Bộ Y tế: Các trường hoặc cơ sở đào tạo chuyên ngành không thuộc về lĩnh vực y sinh học không được đăng ký mở ngành đào tạo nhân lực y tế.

  • Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín, chất lượng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe trong nhiều năm qua. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên.
  • Sinh viên theo học bậc Trung cấp Y sĩ đa khoa hay văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Chương trình đào tạo y sĩ đa khoa được cơ cấu thành 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 là chương trình học lý thuyết cung cấp kiến thức y khoa cơ bản về bệnh học như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Giải Phẫu…. với nội dung học tiền lâm sàng.
  • Giai đoạn 2 là tập trung học thực hành y lâm sàng, thực tế, thực tập trong môi trường y khoa thông thường là ở các Trung tâm y tế, các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa do Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ký kết hợp đồng để học viên thực tập thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên bác sĩ Phòng Chỉ đạo tuyến.
  • Sau khi hoàn tất chương trình học lý thuyết và thực hành đủ điều kiện để xét tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Y sĩ đa khoa để hành nghề y hoặc có thể tiếp tục học lên bác sĩ theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế.
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn