Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa – Hướng đi vững chắc cho tương lai

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa là hướng đi tốt cho tương lai bởi cơ hội việc làm cao và có thể tiếp tục liên thông bác sĩ nâng cao trình độ năng lực

Y sĩ đa khoa - Giải pháp cho tương lai

Y sĩ đa khoa – Giải pháp cho tương lai

Hiện nay, nhiều lý do khác nhau khiến các bạn trẻ chọn không đúng ngành nghề như: do gia đình định hướng, chạy theo số đông bạn bè,…Điều này khiến nhiều bạn trẻ không thích hoặc không chú tâm học hành đến khi ra trường không thể tiếp tục theo ngành nghề này nữa. Từ đó dẫn đến tình trạng thất nghiệp hoặc làm không đúng ngành.

Nếu bạn nằm trong trường hợp đó hãy chủ động tìm cho mình một hướng đi tốt hơn mang lại thu nhập và tương lai tươi sáng hơn.

Học trung cấp Y sĩ đa khoa – Giải pháp cho tương lai

Trong những năm vừa qua nhu cầu nhân lực ngành y tế nước ta sẽ tiếp tục tăng mạnh đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nhất là trong thời điểm dân số đang già hóa cũng như mức tăng dân số bùng nổ như hiện nay tại Việt Nam.

Theo thống kê tỉ lệ người làm việc trong ngành y tế thì năm 2013 là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Thống kê trên cho thấy số lượng cán bộ công tác lĩnh vực Y tế tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của nhân dân tăng cao trong khi nhân lực ngành y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Người xưa có câu “Nhất  Y nhì Dược” cho thấy khả năng tìm việc làm của ngành y dược là khá lớn. Hiện nay các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn.

Điều tốt nhất bạn có thể đầu tư cho bản thân là tham gia khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM nói riêng và trung cấp y dược TPHCM nói chung.

Y sĩ đa khoa có thể khám chữa một số bệnh theo quy định

Y sĩ đa khoa có thể khám chữa một số bệnh thông thường

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa học ở đâu?

Để đào tạo được nguồn nhân lực y sĩ đa khoa có chất lượng thì chương trình đào tạo phải có trọng tâm, phương pháp tốt và môi trường học tập sôi động, chú trọng thực hành.

Trường trung cấp y khoa Pasteur luôn xem những tiêu chí này là yếu tốt hàng đầu để tập trung đào tạo sao cho chất lượng học và kỹ thuật thực hành cho học viên là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người học và xã hội.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp y dược ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hướng dẫn hồ sơ học trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2019

Thí sinh đăng ký học trung cấp y sĩ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường như sau:

  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc địa chỉ văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur cơ sở TPHCM: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 – 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn