Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn uy tín chất lượng

Sài Gòn là một thành phố lớn và có khá nhiều trường đào tạo dược sĩ. Và địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn là ở đâu?

Để lựa chọn một địa chỉ đào tạo dược sĩ uy tín chất lượng cần phải dựa trên nhiều yếu tố cấu thành. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố đó và tìm ra ngôi trường đạt chuẩn để gửi gắm tương lai nhé.

 Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược uy tín?

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược uy tín?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại

Đây có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn có nên hay không nên theo học tại ngôi trường nào đó. Chính vì vậy từ những năm đầu hoạt động, Trường Dược Sài Gòn luôn xác định tầm quan trọng trong việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,…Mục đích đảm bảo được thời gian thực hành thực nghiệm của các thí sinh tại đây đến 70% tổng thời gian đào tạo tại trường. Chính vì vậy việc tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng, tạo nên rất nhiều thuận lợi cho giảng viên trong công tác đảm bảo chất lượng dạy và học.

Cụ thể nhà trường xây dựng nhiều phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên ngành học riêng, các hạng mục hạ tầng quy môtheo tiêu chuẩn Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn sinh viên.

Hệ thống phòng dạy lý thuyết, thực hành, thí nghiệm đảm trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, máy trợ giảng, mô hình, giường bệnh, dược liệu,…

Mục đích của việc đầu tư nhằm hướng đến chất lượng của sinh viên sau khi ra trường là chính và đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của trường trong những năm qua.

Đội ngũ giảng viên có chất lượng

Để giúp sinh viên có được những kiến thức cơ bản đến nâng cao cũng kỹ năng nghề đều phần lớn vào trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên.  Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Dược Sài Gòn quan tâm bởi chú trọng đến chất lượng giảng viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những người thầy có tâm có tầm trong nghề.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Nhà trường liên tục thu hút nhiều giảng viên giỏi trên cả nước về trường cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu. Vì thế sinh viên tại trường luôn được đào tạo môi trường đội ngũ giảng viên có chuyên môn, luôn hết mình truyền đạt tri thức và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Chương trình đào tạo Dược sĩ

Những năm qua nhà trường đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ. Cụ thể sinh viên theo học tại trường sẽ bắt buộc hoàn thành những tín chỉ của ngành Dược theo quy định của nhà trường và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chương trình đào tạo nhà trường liên tục được đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn cập nhật những kiến thức mới, hay những tiến bộ nền y học vào bài giảng nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tốt nhất về bài học.

Phát huy tiềm lực sẵn có Trường Dược Sài Gòn đẩy mạnh đào tạo gắn liền với thực hành trên mô hình bệnh viện – trường học. Sinh viên được thực hành tại trường cũng như những bệnh viện mà nhà trường có liên kết với thời gian khá nhiều.   Chính vì vậy sinh viên cao đẳng dược sài gòn hệ chính quy, hay hệ liên thông, văn bằng 2 đều có khả năng làm việc ngay khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Có thể nói Trường Dược Sài Gòn là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn. Là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng dành cho các nhà tuyển dụng.

Hiện nhà trường đang tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019, thí sinh có nguyện vọng theo học chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và nộp về trường trong giờ hành chính.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn