Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chỉ trong thời gian đào tạo ngắn hạn.

Cũng giống như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe, ngành Dược đóng vai trò trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế khi mang đến cơ hội việc làm vô cùng mở rộng cùng với mức thu nhập khủng. Chính vì thế bên cạnh việc Đại học, Cao đẳng Dược thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định sáng suốt khi thời gian đào tạo vừa được rút ngắn mà còn lại tiết kiệm chi phí học tập.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thi tuyển hay xét tuyển?

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên và có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm mở rộng cơ hội việc làm cũng như thực hiện được đam mê trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019, để tham gia học thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh bắt buộc theo quy định của Nhà trường.

Trường Dược Sài Gòn hiện là một trong số ít địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng thông báo tuyển sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2. Cụ thể:

  • Thí sinh có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây được xem là điều kiện đơn giản mà các thí sinh có mong muốn học tập có thể đạt được, nhất là khi nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng cao.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Tùy thuộc vào điểm xuất phát của mỗi đối tượng mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau: Thời gian 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thiện chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn và tự tin ứng tuyển vào các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng hoặc học tiếp lên cấp bậc cao hơn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng những tiêu chí tuyển sinh đề ra.

Như vậy lúc này những thí sinh có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo mẫu về Nhà trường theo hình thức gửi trực tiếp hay gián tiếp qua đường bưu điện.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính vào tất cả các ngành trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 nên thí sinh hoàn toàn yên tâm, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn sẽ gửi thông báo đến bạn sớm nhất khi có kết quả chính thức.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn