Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở quận nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Y Dược tại TPHCM. Vậy địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nằm ở đâu?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Tiếp tục phát huy những thế mạnh, những thành công đã đạt được trong những năm qua, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo 4 ngành hệ cao đẳng vào trung cấp. thông tin mã ngành mã trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

 • Mã trường: CDD4906
 • Cao đẳng Dược Sài Gòn: 6720201
 • Cao đẳng Điều dưỡng : 6720301
 • Cao đẳng Hình ảnh y học : 6720601
 • Cao đẳng Xét nghiệm y học : 6720602
 • Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn : 5720102

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng chức năng để phục vụ cho việc học tập lý thuyết và thực hành ngay tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có liên kết với nhiều công ty, xí nghiệp dược, cơ sở Y tế là cơ sở cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đặt tại đâu?

Với đặc thù là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó sinh viên tại trường được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ, được thực hành song song với học lý thuyết, được thực hành thí nghiệm, thực hành thực tế tại các bệnh viện, công ty dược,…tạo nhiều điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế. Mục đích sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Chương trình đào tạo ngành y dược gắn liền với thực hành

Chương trình đào tạo ngành y dược gắn liền với thực hành

Như vậy trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo mô hình mới nhất hiện nay là  mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên của trường đều là những Điều dưỡng, Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước sẽ là nguồn kiến thức vô cùng quý giá, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (VPTS) tại số 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược tại địa chỉ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019, thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh nhà trường dựa trên quy chế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Sinh viên theo học hệ cao đẳng chính quy ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học) sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tương ứng với 6 học kỳ.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn giảm học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn giảm học phí năm 2019

Trong năm 2019, đặc biệt trường có Chính sách miễn giảm 100% học phí cao đẳng y dược khóa học: 2019 – 2022 đối với học sinh có học lực giỏi hoặc điểm 3 môn Toán Lý Hóa hoặc Toán Hóa Sinh cao và nhiều đối tượng khác như sau:

+ Sinh viên có Bố Mẹ hoặc Anh chị em ruột đang học tại các Trường Cao đẳng Y Dược, Đại học Y Dược từ năm thứ 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp có bằng cấp chuyên môn ngành Y Dược từ trình độ Trung cấp Y Dược trở lên đang làm việc tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc. (Quyết định này có hiệu lực từ 01/07/2019).

+ Sinh viên là con thương binh, con liệt sỹ.

+ Học sinh đạt loại giỏi trong cả 3 năm học THPT hoặc điểm trung bình tổng kết của 3 môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) cho từng năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên học sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hóa – Sinh).

Ngoài chính sách tốt, mức học phí trường cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tương đối thấp và ổn định lâu dài.

Thời gian 3 năm đào tạo sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông đã đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra sao khi đăng ký xét tuyển?

Khi đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua văn phòng tuyển sinh nhà trường hoặc gọi điện thoại trực tiếp qua thông tin bên dưới.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn